Bói nốt ruồi  icon download

Bói nốt ruồi Xem bói nốt ruồi trên cơ thể

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Bói nốt ruồi 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
346233
Size:
875 KB
Phát hành:
SharePlus
Cập nhật:
24/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Bói nốt ruồi 1.0

Nguyễn Thuý Thanh

Bói nốt ruồi for Android là ứng dụng giúp người dùng khám phá được bí ẩn về các nốt ruồi của bản thân mình. Qua đó mang lại cho người dùng những ý nghĩa của chúng. Ngoài ra bạn có thể hiểu thêm một phần về số phận chính mình.

advertisements

Bói nốt ruồi for Android của ứng dụng được thiết kế đơn giản và thân thiện với người sử dụng. Bạn có thể xem được nhiều nốt ruồi ở các vị trí đa dạng khác nhau trên khắp cơ thể của chính mình.

Ngoài ra người dùng sẽ tra bảng bao gồm các nốt ruồi với nhiều vị trí đa dạng khác nhau. Bạn hãy chọn con số có vị trí trùng với nốt ruồi của mình. Kết quả sẽ được hiển thị nhanh chóng với tính chính xác và tin cậy cao.

Bói nốt ruồi for Android xem bói giải đáp một phần những thắc mắc của người dùng về các ý nghĩa khác nhau của nốt ruồi. Đồng thời giúp bạn hiểu hơn về số phận của mình, hay tính cách của bản thân để khắc phục. Đây chính là những kinh nghiệm được truyền lại từ người xưa được đúc kết lại.

Các tính năng chính của Bói nốt ruồi for Android:

- Khám phá bí ẩn về các nốt ruồi
- Ý nghĩa số phận
- Tra bảng vị trí để biết kết quả
- Nhiều vị trí với nốt ruồi đa dạng
- Kết quả tin cậy chính xác cao

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 24/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Bói nốt ruồi được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Bói nốt ruồi và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ