Ruồi Trâu  icon download

Ruồi Trâu Tiểu thuyết Nga trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Ruồi Trâu 1.0.0

Phiên bản:
1.0.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
355900
Size:
2,1 MB
Phát hành:
Smart Content
Cập nhật:
16/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Ruồi Trâu 1.0.0

Thu Hà

Ruồi Trâu for Android là cuốn thiểu thuyết Nga của nhà văn Ethel Lilian Voynich. Tiểu thuyết nói về cuộc đời của Áctơ - một chàng trai trẻ, hiền lành, thánh thiện cùng với đó là bí mật về thân phận của chàng. Đọc tiểu thuyết nhanh hơn và miễn phí với phần mềm trên Android.

advertisements

Ruồi Trâu for Android nói về cuộc đời của một chàng trai hiền lành tốt bụng Áctơ cùng với đó là mối quan hệ của anh với vị Hồng y mà anh vô cùng quý mến và kính phục. Đọc tiểu thuyết nhanh hơn với ứng dụng trên Android.

Áctơ là một chàng trai tốt bụng, một người có lí tưởng rất cáo đẹp và có ý chí rất kiên cường. Ruồi Trâu là bí danh của anh trong thời gian anh sống những ngày lưu lạc và bất hanh ở Mĩ. Cái chết anh dũng của anh đã để lại niềm tiếc thương cho bao người cùng nỗi dằn vặt của chính người cha anh, đó là vị Hồng y đáng kính kia.

Đây là môt cuốn tiểu thuyết vô cùng hấp dẫn nên có trong tủ sách của mọi người. Máy của bạn có Android 4.0 trở lên là có thể tải ứng dụng đọc truyện miễn phí này với tốc độ cực nhanh.

Tính năng của Ruồi Trâu for Android:

- Mang đến cho bạn một câu chuyện ý nghĩa về tinh thần yêu nước và ý chí chiến đấu kiên cường.
- Tốc độ nhanh.
- Cài đặt và sử dụng đơn giản.
- Ứng dụng miễn phí.

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 16/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Ruồi Trâu được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Ruồi Trâu và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ