Bói Kinh Dịch  icon download

Bói Kinh Dịch Xem bói trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Bói Kinh Dịch

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
365166
Size:
5,4 MB
Phát hành:
Luu Tien Dung
Cập nhật:
27/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Bói Kinh Dịch

Nguyễn Sang

Bói Kinh Dịch for Android là môt phần mềm xem bói trên hệ thống của Android. Đây là một phương pháp và thủ thật dùng các Quái tượng trong kinh kịch làm tâm chính để dự báo về một sự vật, sự việc hay con người. Cùng phần mềm Android để biết thêm thông tin hữu ích này.

advertisements

Bói Kinh Dịch for Android thường được dùng để dự báo về thiên thời, việc nhân sự,gia trạch, việc hôn nhân đại sự, về ngày giờ sinh. Không chỉ vậy, việc bói này còn thường dùng để dự bào về danh chức, tài lộc hay một giao dịch. Cùng khám phá ngay phần mềm này trên ứng dụng của Android nhé.

Bói Kinh Dịch for Android

Bói Kinh Dịch for Android giúp bạn mỗi khi khởi đầu một công việc nào đó hoặc xuất hành đến một nơi quan trọng người ta cũng thường xem bói kinh kịch để biết liệu có “ thiên thời địa lợi” hay không để còn làm những công việc lớn này. Và loại bói này đã ra đời từ khoảng 2500 năm trước ở Trung Quốc.

Với sự tiện ích của phần mềm Bói Kinh Dịch for Android, đã có hàng ngàn người tham gia và tải ứng dụng. Máy của bạn chỉ cần có thiết bị Android 2.2 trở lên là bạn có thể “dinh” ngay ứng dụng về máy.

Tính năng của Bói Kinh Dịch for Android :

-Dự báo về thiên thời,đại lợi hay việc hôn sự.
-Đơn giản, thuận tiện.
-Giúp bạn hiểu thêm về một phân mềm tiện ích nữa trên Adroid.
-Miễn phí tải và sử dụng.

Hình ảnh trong ứng dụng Bói Kinh Dịch for Android :

Bói Kinh Dịch for Android

Bói Kinh Dịch for Android

Bói Kinh Dịch for Android

Bói Kinh Dịch for Android

 

Cập nhật vào: 27/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Bói Kinh Dịch được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Bói Kinh Dịch và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ