Bói yêu  icon download

Bói yêu Xem bói tình duyên trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Bói yêu 1.2

Phiên bản:
1.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
349933
Size:
6,5 MB
Phát hành:
Leo Labs
Cập nhật:
24/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Bói yêu 1.2

Nguyễn Sang

Bói yêu for Android là tiện ích xem bói trên điện thoại Android. Ứng dụng sử dụng lá bài để đoán biết được tình cảm của lứa đôi. Kết quả của quá trình xem bói sẽ được diễn tả lại bằng lời thơ lôi cuốn cùng hình ảnh đính kèm vô cùng sống động và các lời bình dễ hiểu.

advertisements

Bói yêu for Android cung cấp 60 lá bài thể hiện trạng thái trong chuyện tình yêu. Người dùng chỉ cần tùy chọn 1 lá bài bất kỳ thì bạn sẽ biết được tình cảm chuyện tình duyên của mình.

Bói yêu for Android cung cấp tính năng tự động dùng để xáo bài bằng cảm biến. Bên cạnh đó kết quả của quá trình xem bói sẽ được diễn tả lại bằng lời thơ lôi cuốn cùng hình ảnh đính kèm vô cùng sống động và các lời bình dễ hiểu.

Bạn còn có thể chia sẻ kết quả xem bói này với bạn bè và người thân trên các trang mạng xã hội như Facebook, Email... Và ngoài ra, người dùng còn có thể thiết lập để làm hình nền.

Các tính năng chính của Bói yêu for Android:

- Xem bói chuyện tình yêu
- Cung cấp 60 lá bài
- Xáo bài bằng cảm biến
- Lời thơ lôi cuốn
- Hình ảnh đính kèm sống động
- Lời bình dễ hiểu
- Chia sẻ kết quả trên Facebook, Email...

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 24/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Bói yêu được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Bói yêu và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ