Tin nhắn tình yêu  icon download

Tin nhắn tình yêu Mẫu tin nhắn tình yêu trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Tin nhắn tình yêu 4.0

Phiên bản:
4.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 trở lên
Downloads:
334933
Size:
2,2 MB
Phát hành:
Giai tri
Cập nhật:
30/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Tin nhắn tình yêu 4.0

Đỗ Thanh Hải

Tin nhắn tình yêu for Android là ứng dụng tổng hợp tin nhắn và biểu tượng tình yêu độc đáo dành cho người sử dụng các thiết bị di động Android. Đây là tiện ích nhỏ gọn nhưng có chức năng chứa một kho tin nhắn phong phú và đa dạng. Chương trình còn tích hợp nhiều chức năng thú vị khác.

advertisements

Tin nhắn tình yêu for Android bao gồm một bộ sưu tập các status hay và độc đáo về tình yêu, tình bạn, cuộc sống và cả những danh ngôn, ngạn ngôn nổi tiếng trên toàn thế giới. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể chia sẻ những giá trị này với bất cứ ai.

Ngoài ra, Tin nhắn tình yêu for Android là những lời yêu thương ngọt ngào dành cho người đang yêu, đã yêu và sắp yêu gửi tặng cho một nửa kia của mình. Những status dành cho tình bạn sẽ giúp người sử dụng kết nối và trao gửi tình cảm với bạn bè của mình một cách nhanh nhất.

Không chỉ vậy, Status cuộc sống và danh ngôn nổi tiếng là những bài học trong cuộc sống hàng ngày và những kinh nghiệm từ những câu danh ngôn được đúc kết qua nhiều thế hệ. Nếu như bạn không có mặt để cùng chung vui với bạn bè trong những ngày quan trọng, hãy dành cho họ những câu status hay để yêu thương thêm bền chặt...

Tính năng chính của Tin nhắn tình yêu for Android:

- Gửi tin nhắn, status tình yêu
- Gửi tin nhắn, status tình bạn
- Tổng hợp Status cuộc sống và danh ngôn nổi tiếng
- Tùy chỉnh tin nhắn

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 30/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tin nhắn tình yêu được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Tin nhắn tình yêu và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ