Yêu thương mỗi ngày  icon download

Yêu thương mỗi ngày Tư vấn tình yêu trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Yêu thương mỗi ngày 2.0

Phiên bản:
2.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
355400
Size:
5,6 MB
Phát hành:
SweetDaySoft
Cập nhật:
15/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Yêu thương mỗi ngày 2.0

Thu Hà

Yêu thương mỗi ngày for Android là ứng dụng chuyên về tình yêu cho điện thoại di động có hệ điều hành Android 1.6 trở lên. Ứng dụng này là tổng hợp những lời nói ngọt ngào, lãng mạn dành cho những người yêu nhau. Đặc biết bạn còn có thể tạo nhật kí tình yêu với ứng dụng này.

advertisements

Yêu thương mỗi ngày for Android có những tính năng nổi bật như: Kho tàng tin nhắn SMS rất phong phú về tình yêu với các chủ đề: lãng mạn, hài hước, dễ thương, chúc, tỏ tình, thơ , danh ngôn tình yêu,.... Với ứng dụng này, chắc chắn bạn sẽ đem đến sự ngạc nhiên với người mà mình yêu thương.

Bạn có thể gửi thông điệp này qua SMS, Email, Google+, Skype, Go SMS Pro, Facebook… .Hoặc  bằng cách khác bạn có thể sao chép tin nhắn để gửi lên các ứng dụng khác như Zalo, Viber, Line…Do dữ liệu của ứng dụng được tổ chức truy cập offline nên bạn có nhanh chóng duyệt và gửi tin.

Ngoài ra, bạn có thể viết nhật kí tình yêu hàng ngày với chức năng Viết nhật kí của ứng dụng. Bạn cũng nhận được những lời khuyên, tư vấn về tình yêu để giúp người mình yêu cảm thấy hạnh phúc hơn từ chức năng Tư vấn/lời khuyên tình yêu.

Tính năng của ứng dụng Yêu thương mỗi ngày for Android

-Tổng hợp những lời nói ngọt ngào, lãng mạn dành cho những người yêu nhau
- Viết nhật kí cho tình yêu
- Đưa ra lời khuyên, lời tu vấn về tình yêu
- Tải nhanh và sử dụng hoàn toàn miễn phí

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 15/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Yêu thương mỗi ngày được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Yêu thương mỗi ngày và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ