Thầy thuốc của bạn  icon download

Thầy thuốc của bạn Tư vấn sức khỏe trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Thầy thuốc của bạn 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
366200
Size:
689 KB
Phát hành:
HN-Tech
Cập nhật:
05/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Thầy thuốc của bạn 1.0

Nguyễn Sang

Thầy thuốc của bạn for Android là ứng dụng được thiết kế duy nhất để dành riêng cho điện thoại di động. Tiện ích này hoàn toàn tích hợp được với cả 2 hệ điều hành hàng đầu hiện nay là Android và IOS. Chương trình được đánh giá là một công cụ đa năng về kiểm tra sức khỏe nhất trên thiết bị di động.

advertisements

Thầy thuốc của bạn for Android cho phép người sử dụng tính chỉ số khối cơ thể một cách chính xác. Ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ bạn tính toán dựa theo nguyên lý về y học, số học và lý học để sinh con theo ý muốn. Đồng thời tính toán chu kỳ kinh nguyệt, ngày rụng trứng để giúp bạn phòng tránh thai an toàn.

Với Thầy thuốc của bạn for Android, bạn sẽ được cung cấp một cuốn cẩm nang đồ sộ về các kiến thức y học như sức khỏe sinh sản, phương pháp chữa bệnh theo Đông y, các bài thuốc gia truyền, chăm sóc sức khỏe người già, trẻ em...

Thầy thuốc của bạn for Android còn cho phép người dùng trò chuyện và tham khảo tư vấn của các bác sỹ, chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh. Đây là chương trình mang đến cho bạn những lợi ích không ngờ để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tính năng chính của Thầy thuốc của bạn for Android:

- Hỗ trợ theo dõi tình trạng sức khỏe: Tính BMI, tính chu kỳ kinh nguyệt, tránh thai hiệu quả, tính toán sinh con theo ý muốn...
- Cung cấp kiến thức về chăm sóc sức khỏe, phòng và điều trị nhiều bệnh thường gặp.
- Cẩm nang chữa bệnh bằng phương pháp Đông y cổ truyền
- Cho phép gửi mail tự động, giúp bạn có thể trò chuyện trực tiếp với Lương y quốc gia Nguyễn Hữu Toàn về các vấn đề liên quan đến sức khỏe.

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 05/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Thầy thuốc của bạn được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Thầy thuốc của bạn và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ