eBaby  icon download

eBaby Theo dõi sinh hoạt của bé

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

eBaby 1.0.1

Phiên bản:
1.0.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
366000
Size:
2,1 MB
Phát hành:
Solutionsw
Cập nhật:
28/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download eBaby 1.0.1

Nguyễn Sang

eBaby for Android là một tiện ích hữu dụng cho phép người sử dụng theo dõi, giám sát các sinh hoạt hàng ngày của con trẻ. Đây là ứng dụng có khả năng cung cấp cho bạn tất cả các thông tin về mọi hoạt động của trẻ nhỏ dù bạn ở bất cứ đâu chỉ với một thiết bị di động Android có kết nối mạng Internet. Giờ đây, bạn có thể yên tâm với phần mềm quản lý con nhỏ hiệu quả này.

advertisements

Với eBaby for Android, người sử dụng có thể giám sát dễ dàng các hoạt động dù là nhỏ nhất của con. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể theo dõi và kiểm tra con hàng ngày. Không chỉ vậy, người sử dụng có thể xem các chủ đề về thức ăn cho con, lịch sinh hoạt hàng ngày, quản lý thời gian ngủ, theo dõi sự tăng trưởng về chiều cao và cân nặng của trẻ...

Ngoài ra, eBaby for Android hỗ trợ người sử dụng chức năng quay video để theo dõi trẻ nhỏ. Chương trình cũng cho phép sao lưu và ghi chú những khoảnh khắc đáng yêu, ngộ nghĩnh của các bé. Theo đó, mọi giai đoạn phát triển của bé khi bé ngồi, bé tập đi, bé tập nói… đều có thể được ghi lại và bạn sẽ có thể theo dõi quá trình đó một cách đầy đủ và dễ dàng nhất.

eBaby for Android là chương trình mang lại những lợi ích thiết thực để chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ. Người sử dụng chỉ cần cài đặt các chế độ để theo dõi trẻ tiện lợi. Hy vọng với ứng dụng này, bạn sẽ có những phương pháp đầy đủ nhất để nuôi con phát triển toàn diện.

Tính năng chính của eBaby for Android:

- Theo dõi sữa trẻ em
- Theo dõi tã của bé
- Theo dõi phân của bé
- Theo dõi y tá
- Theo dõi em bé ngủ
- Theo dõi thuốc của bé

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 28/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng eBaby được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải eBaby và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ