Truyện Việt: Bộ cá ngựa của ai  icon download

Truyện Việt: Bộ cá ngựa của ai Đọc truyện bộ cá ngựa trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Truyện Việt: Bộ cá ngựa của ai 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
364066
Size:
13 MB
Phát hành:
Terrabook
Cập nhật:
28/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Truyện Việt: Bộ cá ngựa của ai 1.0

Thu Hà

Truyện Việt: Bộ cá ngựa của ai for Android là ứng dụng đọc truyện trên Android đưa ra lí lẽ là trẻ em nào cũng có tính ích kỷ và luôn muốn mọi thứ chỉ thuộc về mình, nhất là khi phải chia sẻ với người khác. Đồng thời đưa ra cách giải quyết cho những bậc phụ huynh khi con họ rơi vào trường hợp như vậy.

advertisements

Truyện Việt: Bộ cá ngựa của ai for Android là một câu chuyện cổ tích nói về sự tranh giành đồ chơi của mấy em nhỏ. Chỉ qua tình huống nhỏ như vậy phụ huynh sẽ có những giây phút để suy ngẫm để những em bé của mình biết cách chia sẻ với mọi người.

Truyện Việt: Bộ cá ngựa của ai for Android này mang đến cho phụ huynh những suy ngẫm cùng những cách dạy con đúng đắn để cho con em họ lớn lên sẽ trở thành người con có ích cho xã hội. Đọc và cảm nhận sâu sắc câu chuyện từ ứng dụng này.

Với hình ảnh đẹp và giao diện hiện đại đây sẽ là một ứng dụng thu hút người dùng. Chỉ cần máy của bạn có thiết bị Android 2.1 trở lên là bạn có thể sử dụng phần mềm này.

Tính năng của Bộ cá ngựa của ai for Android:

- Giúp bạn có những suy ngẫm cùng giải pháp đúng đắn trong cách dạy bảo con cái.
- Hình ảnh đẹp mắt thu hút người dùng.
- Tính năng độc đáo, giao diện đẹp mắt đem lại cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng.
- Sử dụng đơn giản, tiện lợi.

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 28/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Truyện Việt: Bộ cá ngựa của ai được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Truyện Việt: Bộ cá ngựa của ai và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ