Be yeu co tich  icon download

Be yeu co tich Truyện cổ tích cho bé yêu trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Be yeu co tich

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 - 4.0
Downloads:
364733
Size:
1,5 MB
Phát hành:
Felix
Cập nhật:
13/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Be yeu co tich

Thuy Le

Be yeu co tich for Android là trình ứng dụng tổng hợp các câu chuyện cổ trên điện thoại Android dành cho bé. Ứng dụng đính kèm các hình ảnh hấp dẫn và đẹp măt. Nội dung các câu truyện phù hợp với lứa tuổi các bé, và vô cùng đặc sắc.

advertisements

Trình tiện ích cung cấp trên 100 truyện cổ hấp dẫn dành tặng các bé yêu. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ trình âm thanh lôi cuốn sống động. Cộng với hình ảnh hấp dẫn và đẹp mắt chắc chắn sẽ lôi cuốn các bé của bạn.

Ứng dụng cung cấp giọng đọc lôi cuốn, rõ ràng và dễ hiểu. Trình tiện tích này có thể được sử dụng với tất cả dòng điện thoại Android. Bao gồm Galaxy Y và Nokia phổ thông.

Đây chính là một món quà dành tặng con yêu của bạn. Giúp các bé chơi ngoan, vui vẻ và được thả mình vào thế giới thần tiên cổ tích kỳ diệu. Bên cạnh đó, với nội dung thông qua câu truyện, bé sẽ học được nhiều bài học ý nghĩa và bổ ích.

Các tính năng chính của Be yeu co tich for Android:

- Tổng hợp các câu chuyện cổ
- Hình ảnh hấp dẫn và đẹp măt
- Nội dung phù hợp với tuổi bé
- Trên 100 truyện cổ hấp dẫn
- Âm thanh lôi cuốn sống động
- Giọng đọc lôi cuốn, rõ ràng

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 13/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Be yeu co tich được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Be yeu co tich và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ