Học Tiếng Anh qua bài hát  icon download

Học Tiếng Anh qua bài hát Học tiếng Anh qua bài hát trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Học Tiếng Anh qua bài hát 1.4.7

Phiên bản:
1.4.7
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
366200
Size:
3,3 MB
Phát hành:
2TS
Cập nhật:
12/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Học Tiếng Anh qua bài hát 1.4.7

Thuy Le

Học Tiếng Anh qua bài hát for Android là trình ứng dụng hỗ trợ trẻ học ngôn ngữ tiếng Anh trên điện thoại Android. Đối tượng của ứng dụng là trẻ có độ tuổi từ 3 tới 12. Nội dung ứng dụng gồm nhiều bài hát phong phú, hệ thống từ mới cùng với âm thanh sống động.

advertisements

Trình tiện ích gồm 20 bài hát bằng video. Các tình huống trong video thân thuộc với cuộc sống. Các bé sẽ nâng cao khả năng tìm hiều và khám phá thế giới tự nhiên xung quanh qua các video này.

Ngoài ra các bạn thiếu nhi người Anh sẽ thể hiện các bài hát này với chuẩn ngữ âm và việc hát hơi chậm. Điều này sẽ giúp các bé nghe dễ dàng hơn và học nhanh hơn.

Các bài hát sẽ kèm theo lời bằng cả Tiếng Anh và Việt. Giúp bé nhớ lâu hơn. Đồng thời với hệ thống từ mới đa dạng sẽ giúp bé nâng cao khả năng về ngôn ngữ tiếng Anh.

Ứng dụng là một giải pháp hữu hiệu giúp bé học nhanh dễ dàng qua các bài hát vui nhộn. Đây là lựa chọn số 1 dành cho phụ huynh và cả các bé.

Các tính năng chính của Học Tiếng Anh qua bài hát for Android:

- Hỗ trợ trẻ học ngôn ngữ tiếng Anh
- 20 bài hát bằng video
- Bài hát chuẩn ngữ âm
- Hát chậm
- Kèm theo lời
- Trẻ có độ tuổi từ 3 tới 12
- Bài hát phong phú
- Hệ thống từ mới đa dạng
- Âm thanh sống động

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 12/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Học Tiếng Anh qua bài hát được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Học Tiếng Anh qua bài hát và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ