Lời bài hát  icon download

Lời bài hát Tìm kiếm lời bài hát trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Lời bài hát 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
334866
Size:
3 MB
Phát hành:
ETScreen
Cập nhật:
30/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Lời bài hát 1.0

Đỗ Thanh Hải

Lời bài hát là ứng dụng cho phép người dùng tìm kiếm lời bài hát cả tiếng Việt và tiếng Anh vô cùng phong phú. Bạn có thể sử dụng Wifi hoặc mạng 3G để tìm kiếm trên ứng dụng này.

advertisements

Được tích hợp rất nhiều tính năng chỉ trong một ứng dụng, giờ đây người dùng có thể thoải mái sử dụng tiện ích Lời bài hát for Android để tìm kiếm các bài hát yêu thích của mình. Ứng dụng này có thiết kế khá đơn giản, giúp người dùng sử dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Bên cạnh đó, Lời bài hát for Android cho phép người dùng thêm các bài hát vào mục “Yêu thích” hoặc offline khi không có kết nối mạng. Chức năng tự động trượt nội dung lời bài hát đi xuống giúp bạn tiện theo dõi mà không cần dùng đến tay.

Bạn cũng có thể chia sẻ ứng dụng Lời bài hát với người thân và bạn bè của mình để họ có thêm công cụ hữu ích tìm kiếm bài hát. Hãy tải về và sử dụng ngay hôm nay để cùng trải nghiệm những cảm giác thú vị và vui vẻ chỉ có trong chương trình này bạn nhé!

Tính năng chính của Lời bài hát for Android:

- Cho phép tìm kiếm lời bài hát
- Thêm vào mục “Yêu thích”
- Cho phép xem offline
- Chức năng tự động trượt nội dung
- Chia sẻ với mọi người

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 30/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Lời bài hát được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Lời bài hát và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ