Việt Talk  icon download

Việt Talk Tìm kiếm bặng giọng nói trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Việt Talk 1.3

Phiên bản:
1.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
326200
Size:
294 KB
Phát hành:
Scopeway
Cập nhật:
02/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Việt Talk 1.3

Hoàng Gia Bách

Việt Talk for Android là ứng dụng cho phép gửi tin nhắn ở dạng âm thanh, hỗ trợ tìm kiếm và dịch tin nhắn bằng giọng nói. Với chương trình này, dù bạn đang đi trên đường thì vẫn có thể dùng giọng nói của mình để gửi hay chia sẻ thông điệp. Giờ đây, bạn có thể làm phong phú phương thức gửi tin nhắn của mình dễ dàng hơn bao giờ hết.

advertisements

Việt Talk for And cho phép người sử dụng dùng giọng của mình để nhắn tin, chia sẻ thông điệp trên Skype, Gmail... Đồng thời hỗ trợ bạn tìm kiếm qua Google, tra cứu địa điểm nhanh chóng bằng giọng nói.

Đặc biệt, chương trình này còn cho phép người sử dụng nói tiếp câu mà bạn đang nói dở trước đó. Bạn có thể ghép nối nội dung tìm kiếm và không bị phiền toái khi phải quay lại nói nội dung tìm kiếm từ đầu. Đây là yếu tố được đánh giá rất cao bởi hiện giờ chưa một ứng dụng nào có được tính năng ưu tú này.

Ngoài ra, Việt Talk for Android hỗ trợ đa ngôn ngữ cho người sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể nhập giọng nói bằng tiếng Việt, tiếng Anh và một số ngôn ngữ phổ biến khác trên thế giới. Chương trình sẽ liên tục tự động update các chức năng và ngôn ngữ mới để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của người dùng.

Tính năng chính của Việt Talk for Android:

- Cho phép tìm kiếm trên những công cụ tìm kiếm tiêu biểu như Google, Bing, Yahoo... bằng giọng nói.
- Hỗ trợ tìm địa điểm
- Cho phép tìm trò chơi
- Hỗ trợ tìm video, hình ảnh trên mạng.
- Tìm tài liệu trên Wikipedia
- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Việt, Anh, Nhật, Hàn, Nga, Pháp.
- Cho phép dịch tin nhắn bằng giọng nói

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 02/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Việt Talk được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Việt Talk và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ