Voice Lock Screen  icon download

Voice Lock Screen Mở khóa điện thoại Android bằng giọng nói

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Voice Lock Screen 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 and up
Downloads:
362933
Size:
1,9 MB
Phát hành:
Kostadin Tonev
Cập nhật:
14/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Voice Lock Screen 1.0

Thuy le

Voice Lock Screen for Android là ứng dụng có tính năng mở khóa màn hình của thiết bị Android bằng giọng nói. Ứng dụng được thiết kế để bảo vệ cho bất kì thiết bị Android nào. Sử dụng ứng dụng này, người dùng sẽ có được phương thức mở khóa an toàn hơn, thú vị hơn.

advertisements

Voice Lock Screen for Android giúp người dùng đặt mật khẩu bằng giọng nói. Sau đó, dùng giọng nói ấy để mở khóa màn hình. Với phương thức này, người dùng sẽ không còn lo lắng vì bị ai đó tùy ý xem trộm thiết bị của mình.

Ngoài ra Voice Lock Screen for Android không chỉ giúp người dùng mở khóa điện thoại, máy tính bảng sử dụng thiết bị Android bằng giọng nói mà còn bằng vân tay. Người dùng có thể sử dụng ngón tay để mở khóa bằng cách chạm vào làn sóng âm thanh hình ảnh động ở giữa của màn hình.

Hơn thế, Voice Lock Screen for Android còn cho phép người dùng cài đặt màu sắc, kích thước theo ý riêng của mình cho các chỉ số thời gian, ngày tháng, quyền truy cập. Ứng dụng sử dụng đơn giản nhưng có khả năng thực hiện chức năng bảo mật cao.

Tính năng chính của ứng dụng Voice Lock Screen for Android:

- Mở khóa màn hình bằng giọng nói
- Mở khóa màn hình bằng dấu vân tay
- Tùy chỉnh màu sắc, thời gian
- Tùy chỉnh quyền truy cập…
 

 

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 14/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Voice Lock Screen được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Voice Lock Screen và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ