Google Voice Search  icon download

Google Voice Search Tìm kiếm bằng giọng nói trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Google Voice Search 2.1.4

Phiên bản:
2.1.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
362766
Size:
2,2 MB
Phát hành:
Google
Cập nhật:
20/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Google Voice Search 2.1.4

Trần Văn Việt

Google Voice Search for Android là ứng dụng giúp bạn tra cứu dữ liệu qua giọng nói trên điện thoại Android. Người sử dụng có thể dễ dàng tra cứu tất cả các thông tin cần tìm bằng phương thức nói trên điện thoại. Ứng dụng đơn giản nhưng vô cùng hữu ích.

advertisements

Với Google Voice Search for Android, bạn sẽ có được những thông tin cần thiết có trên điện thoại, website, những vị trí gần bạn nhất chỉ cần một câu nói. Các kết quả được trả về một cách nhanh chóng. Giao diện hết sức đơn giản.

Đồng thời người dùng còn có thể tiến hành gọi điện qua danh bạ liên lạc trên điện thoại của mình. Ngoài ra bạn còn có thể điều khiển và quản lý điện thoại với ứng dụng này.

Mặt khác trình tiện ích hiện tại chỉ hỗ trợ người dùng bằng ngôn ngữ tiếng Anh. Giờ đây bạn sẽ không phải lãng phí thời gian để nhập vào bàn phím mà tìm kiếm thông tin nữa. Ứng dụng thông minh giúp nhận dạng được giọng nói.

Các tính năng chính của Google Voice Search for Android:

- Tra cứu dữ liệu qua giọng nói
- Tìm kiếm tất cả mọi thông tin bạn cần
- Gọi điện qua danh bạ liên lạc
- Điều khiển và quản lý điện thoại
- Hỗ trợ bằng ngôn ngữ tiếng Anh

Hình ảnh trong Google Voice Search for AndroidCập nhật vào: 20/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Google Voice Search được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Google Voice Search và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ