Lost Phone  icon download

Lost Phone Xác định vị trí điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Lost Phone

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
363533
Size:
571 KB
Phát hành:
King Kong Lock
Cập nhật:
21/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Lost Phone

Nguyễn Sang

Lost Phone for Android hỗ trợ người dùng xác định vị trí điện thoại Android nếu chẳng may chúng bị thất lạc hoặc bị mất trộm. Ứng dụng sẽ gửi tin nhắn thông báo từ thẻSIM mới được lắp vào thiết bị của mình đến các số điện thoại mà bạn đã lựa chọn đăng ký. Phần mềm này cũng giúp theo dõi địa điểm thông qua GPS .

advertisements

Lost Phone for Android hỗ trợ người dùng điện thoại Android nhận thông báo từ thẻ SIM mới được lắp vào điện thoại của mình. Khi điện thoại của bạn bị thất lạc hoặc mất trộm và người dùng mới lắp một chiếc thẻ SIM mới vào thiết bị đó, ứng dụng sẽ khởi động và tự động gửi tin nhắn SMS từ thẻ SIM mới được lắp vào số điện thoại mà bạn đã cài đặt trước đó.

Lost Phone for Android

Lost Phone for Android là công cụ giúp tìm lại điện thoại rất hiệu quả. Chỉ cần đăng ký và lưu trữ các số điện thoại của gia đình, bạn bè vào ứng dụng để có thể nhận tin nhắn SMS khi bị mất máy. Tiện ích này còn có khả năng dõi địa điểm thông qua GPS khi bạn click vào GPS trên trang theo dõi và nhập số điện thoại để biết được vị trí điện thoại hiện tại của bạn.

Lost Phone for Android là phần mềm rất cần thiết cho người dùng Android, đề phòng những trường hợp điện thoại bị mất. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng nó để theo dõi vị trí điện thoại của người thân gia định hoặc bạn bè.

Các tính năng chính của Lost Phone for Android:

- Phần mềm định vị trên thiết bị Android
- Hỗ trợ tìm lại thiết bị bị thất lạc hoặc mất trộm
- Gửi tin nhắn từ thẻ SIM mới được lắp vào số điện thoại
- Theo dõi địa điểm thông qua GPS

Một số hình ảnh của Lost Phone for Android

Lost Phone for Android

Cập nhật vào: 21/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Lost Phone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Lost Phone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ