Mobile Tracker for Android icon download

Mobile Tracker for Android Xác định vị trí điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Mobile Tracker for Android 1.7

Phiên bản:
1.7
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 and up
Downloads:
365333
Size:
139 KB
Phát hành:
Naveen Infotech
Cập nhật:
12/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Mobile Tracker for Android 1.7

Hoàng Gia Bách

Mobile Tracker for Android là ứng dụng định vị thiết bị điện thoại bị mất trên thiết bị Android. Ứng dụng giúp bạn có thể dò tìm được những thiết bị điện thoại bị mất trong thời gian nhanh nhất và hoàn toàn chính xác. Tham gia ứng dụng để thấy được ưu điểm nổi bật của nó.

advertisements

Phiên bản mới nhất của Mobile Tracker for Android hiện tại là 1.7 được cập nhật ngày 13 tháng 10 năm 2013 sửa một số lỗi cố định cho ứng dụng, tăng cường khả năng định vị.

 

Mobile Tracker for Android là phần mềm tự động giúp bạn có thể dò tìm được thiết bị di động bị mất của bạn trong thời gian nhanh nhất. Với ứng dụng này từ nay bạn sẽ không còn phải lo không tìm được thiết bị điện thoại khi chẳng may đánh rơi ở đâu mà bạn không biết.

 

 

Mobile Tracker for Android là một ứng dụng nhỏ gọn bạn chỉ cần 30 giây để cài đặt và không gây hao pin trong quá trình hoạt động. Với ứng dụng này, người dùng có thể giám sát chiếc điện thoại của mình mọi lúc mọi nơi.

Tham gia ứng dụng bạn sẽ được gửi tin nhắn về khi thiết bị của bạn mất. Tin nhắn thông báo này từ sẽ chứa mã số IMEI của thiết bị di động và chi tiết về nhà cung cấp dịch vụ thẻ SIM đó. Máy của bạn có thiết bị Android là bạn có thể cài đặt ứng dụng này.

Tính năng chính của ứng dụng Mobile Tracker for Android:

- Khả năng định vị chính xác cao
- Giúp bảo vệ gỡ cài đặt ứng dụng.
- Bạn có thể khôi phục mật khẩu ứng dụng.
- Dung lượng nhỏ, không tốn pin

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 12/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Mobile Tracker for Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Mobile Tracker for Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ