GPS Essentials  icon download

GPS Essentials Định vị bằng GPS trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

GPS Essentials 3.2.13

Phiên bản:
3.2.13
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 and up
Downloads:
356700
Size:
1,7 MB
Phát hành:
mictale com
Cập nhật:
24/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download GPS Essentials 3.2.13

Thu Hà

GPS Essential for Android là một trong những ứng dụng được thiết kế và phát triển dành cho thiết bị điện thoại Android nhằm hỗ trợ người dùng thực hiện công việc quản lý đường đi và các hoạt động khác được thuận tiện hơn.

advertisements

GPS Essential for Android cung cấp tới người dùng một số công cụ tiên tiến và hữu ích để thực hiện quản lý hành trình đi đường cũng như tìm kiếm thông tin về địa điểm như: tích hợp la bàn, truy cập internet để đọc những lát cắt bản đồ, quản lý các tuyến đường và tra cứu trên bản đồ của ứng dụng, nhập file KML từ Google Maps và Google Earth… Những công cụ này cho phép bạn thực hiện các chuyến đi trên những tuyến đường mới một cách chính xác và nhanh chóng.

Không những vậy, GPS Essential for Android còn có khả năng giúp người sử dụng thực hiện đo lường một số tiêu chí như: độ chính xác, độ cao, tốc độ, độ nghiêng, khoảng cách, ETA, vĩ độ, kinh độ, tốc độ tối đa… Với các công cụ đo lường này bạn có thể yên tâm hơn trong quá trình di chuyển và tìm kiếm đường đi bởi tất cả các thông số đều được hiển thị rất chi tiết.

Ngoài ra, GPS Essential for Android cũng có ưu điểm khác đó là hỗ trợ người dùng xây dựng bảng điều khiển riêng cho mình thông qua 45 widget khác nhau để thao tác dễ dàng hơn khi sử dụng mà vẫn đem đến kết quả tối ưu.

Những tính năng chính của GPS Essential for Android:

-    Hỗ trợ công cụ quản lý hành trình đi đường: tích hợp la bàn, truy cập internet để đọc những lát cắt bản đồ, quản lý các tuyến đường, nhập file KML từ Google Maps và Google Earth…
-    Khả năng đo lường các tiêu chí: độ chính xác, độ cao, tốc độ, độ nghiêng, khoảng cách, ETA, vĩ độ, kinh độ, tốc độ tối đa…
-    Cho phép xây dựng bảng điều khiển riêng với 45 widget.   

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 24/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng GPS Essentials được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải GPS Essentials và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ