Viet Ban Do  icon download

Viet Ban Do Vẽ bản đồ cho điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Viet Ban Do

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android
Downloads:
365900
Size:
661 KB
Phát hành:
Công Ty Việt Bản Đồ
Cập nhật:
12/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Viet Ban Do

Đỗ Thanh Hải

Viet Ban Do for Android rất phổ biến cho việc tạo các bản đồ chi tiết trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android. Phần mềm nhanh chóng định vị địa điểm của bạn đồng thời xây dựng các bản đồ mới cho nơi mà bạn muốn một cách nhanh chóng.

advertisements

Hiện nay, người dùng ít sử dụng các bản đồ giấy bởi vị tính tiện dụng của nó không cao mà thay vào đó là bản đồ trên ngay chính các chiếc điện thoại yêu của bạn. Bạn có thể tạo bản đồ cho bất cứ nơi nào mà bạn muốn với phần mềm Viet Ban Do for Android.

Phần mềm Viet Ban Do for Android được thiết kế nhằm hỗ trợ người dùng tạo dựng các bản đồ chi tiết trên chính chiếc điện thoại của họ. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ bạn định vị địa điểm nơi bạn đang ở hay tìm thêm các thông tin địa điểm du lịch, dịch vụ.

Hơn thế nữa, Viet Ban Do for Android còn cho phép bạn lấy các thông tin sản phẩm hay số điện thoại của các doanh nghiệp, người dùng cụ thể và tạo lộ trình đường đi ngắn nhất cho người dùng.

Các tính năng chính của Viet Ban Do for Android:

- Hỗ trợ bạn tạo bản đồ cho hệ điều hành Android.
- Định vị vị trí người dùng.
- Xác định các địa điểm du lịch, dịch vụ trên bản đồ.
- Xây dựng lộ trình đường đi ngắn nhất.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 12/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Viet Ban Do được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Viet Ban Do và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ