Infinite Design  icon download

Infinite Design Thiết kế đồ họa, bản vẽ trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Infinite Design 2.4.4

Phiên bản:
2.4.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
322800
Size:
9,4 MB
Phát hành:
Sean Brakefield
Cập nhật:
09/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Infinite Design 2.4.4

Nguyễn Thuý Thanh

Infinite Design for Android là trình ứng dụng cho phép người sử dụng có thể thiết kế đồ họa trên Android. Đây là ứng dụng dành cho đồ họa vector. Nó hỗ trợ người dùng tạo nên các bản vẽ thiết kế chuyên nghiệp, đẹp mắt nhanh chóng trên Android.

advertisements

Infinite Design for Android có thể phóng to bản vẽ hay làm nhỏ chúng hoặc xoay bản vẽ. Đồng thời ứng dụng còn được tích hợp những hiệu ứng layer độc đáo. Bao gồm như split, merge, flip, duplicate, tùy chỉnh hướng nhìn.

Tiện ích gồm 5 vị trí đối xứng. Ngoài ra, còn có tính năng Infinite undo, redo giúp bạn quay lại các bước trước. Người dùng còn có thể vẽ rất nhanh nhờ có menu tương đối.

Bạn có thể đưa vào bản vẽ các hình ảnh được lấy từ nhiều nguồn khác nhau. Có 4 loại hiệu ứng cơ bản như: làm mờ, bóng... Ứng dụng còn hỗ trợ người dùng tùy chỉnh các đường dẫn của mình, và có nhiều loại bút đa dạng. Hình ảnh sẽ được lưu lại dưới dạng JPEG, PNG, PSD. Bạn còn có thể xuất những hình ảnh có dung lượng lên tới 100 megapixels.

Các tính năng chính của Infinite Design for Android:

- Thiết kế đồ họa vector
- Bản vẽ thiết kế chuyên nghiệp
- Bản vẽ có thể phóng to...
- Hiệu ứng layer độc đáo
- 5 vị trí đối xứng
- Tùy chỉnh các đường dẫn
- Loại bút đa dạng

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 09/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Infinite Design được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Infinite Design và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ