Street View on Google Maps  icon download

Street View on Google Maps Tìm vị trí hiện tại trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Street View on Google Maps 1.8.1.2

Phiên bản:
1.8.1.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
361900
Size:
259 KB
Phát hành:
Google
Cập nhật:
07/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Street View on Google Maps 1.8.1.2

Thu Hà

Street View on Google Maps for Android là ứng dụng cho phép người sử dụng tra cứu vị trí trên điện thoại Android. Đây là ứng dụng giúp bạn có thể xem được tất cả các địa điểm ăn uống, phố phường, tên đường cần tìm. Nó cũng giống hệt một bản đồ thu nhỏ và tiện lợi dành cho bạn.

advertisements

Street View on Google Maps for Android giúp người sử dụng có thể truy cập các địa điểm nổi tiếng, xem được các vị trí tên đường cần tìm. Hay là bạn có thể tìm kiếm những quán ăn, địa điểm giải trí một cách nhanh nhất.

Giờ đây với ứng dụng này, bạn sẽ được trải nghiệm một thế giới rộng lớn ngay trên chiếc điện thoại thông minh của mình. Cách sử dụng của ứng dụng cũng vô cùng đơn giản.

Người dùng cần mở Google Maps để bắt đầu sử dụng ứng dụng, sau đó tra cứu các địa điểm cần tìm. Bạn còn có thể kéo dài hay thu nhỏ bản đồ, và chọn các tính năng tùy chọn trong ứng dụng. Giao diện được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng.

Các tính năng chính của Street View on Google Maps for Android:

- Truy cập các địa điểm nổi tiếng
- Xem được các vị trí tên đường
- Tìm kiếm những quán ăn
- Tìm kiếm các địa điểm giải trí

Hình ảnh trong Street View on Google Maps for Android
 

Cập nhật vào: 07/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Street View on Google Maps được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Street View on Google Maps và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ