Missing Droid Locator icon download

Missing Droid Locator Định vị trên thiết bị Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Missing Droid Locator

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
358600
Size:
1,2 MB
Phát hành:
Jakar
Cập nhật:
26/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Missing Droid Locator

Đỗ Thanh Hải

Missing Droid Locator là chương trình đem đến cho người sử dụng các công cụ thông minh trong việc thực hiện định vị thiết bị Android của mình một cách chính xác khi bị thất lạc hoặc mất mà vẫn đảm bảo an toàn cho các dữ liệu bên trong.

advertisements

Missing Droid Locator cho phép người dùng thiết lập chế độ định vị điện thoại thông qua việc gửi tin nhắn từ một điện thoại khác tới điện thoại của mình để có thể kích hoạt chương trình. Tính năng này rất tiện lợi với những người dùng sử dụng nhiều điện thoại để có thể thực hiện tìm kiếm hay xác định vị trí của tất cả các thiết bị mình đang có khi chúng thất lạc hay mất ngoài ý muốn.

Ngoài ra, Missing Droid Locator có khả năng hiển thị các thông tin cần thiết về vị trí điện thoại tới người dùng như: link google maps, tọa độ thực tế và thông tin về pin. Đây là tính năng quan trọng giúp người sử dụng nắm bắt chính xác vị trí của thiết bị đang bị thất lạc để thực hiện tìm kiếm hiệu quả.

Chương trình Missing Droid Locator cung cấp tới người dùng một số công cụ mạnh mẽ giúp bảo vệ tuyệt đối các thông tin hay dữ liệu bên trong điện thoại khi bị mất như: khóa điện thoại với mật khẩu hay thay đổi mật khẩu từ xa, ẩn ứng dụng từ danh sách ứng dụng, ẩn văn bản, block list,… Từ đó bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về thông tin cá nhân hay các tài liệu quan trọng khác không bị đánh cắp hay xem trộm trái phép trên điện thoại Android của mình.

Những tính năng chính của Missing Droid Locator:

-    Thiết lập chế độ định vị trên điện thoại thông qua việc gửi tin nhắn từ điện thoại khác.
-    Hỗ trợ hiển thị thông tin vị trí điện thoại: link google maps, tọa độ thực tế và thông tin về pin.
-    Khả năng bảo vệ dữ liệu cá nhân thông qua công cụ: khóa điện thoại với mật khẩu hay thay đổi mật khẩu từ xa, ẩn ứng dụng từ danh sách ứng dụng, ẩn văn bản, block list,…

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 26/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Missing Droid Locator được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Missing Droid Locator và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ