Easy Android Locator icon download

Easy Android Locator Tìm vị trí thiết bị Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Easy Android Locator 3.2

Phiên bản:
3.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
356333
Size:
398 KB
Phát hành:
Jakar
Cập nhật:
11/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Easy Android Locator 3.2

Nguyễn Thuý Thanh

Easy Android Locator là chương trình được thiết kế với các tính năng thông minh trong việc hỗ trợ người sử dụng thiết lập chế độ định vị cho điện thoại Android của mình nhằm đề phòng trường hợp mất trộm hoặc để quên.

advertisements

Easy Android Locator hỗ trợ người dùng thực hiện định vị điện thoại thông qua GPS một cách nhanh chóng khi điện thoại bị mất hoặc lấy cắp ngoài ý muốn. Điểm đặc biệt của chương trình là khả năng làm điện thoại reo chuông ngay khi đang ở chế độ im lặng do đó nếu bạn bỏ quên điện thoại ở đâu đó thì vẫn có thể tìm thấy dễ dàng nhờ vào tính năng này.

 

 

Ứng dụng Easy Android Locator cung cấp tới người dùng một số công cụ để bảo vệ dữ liệu cũng như các thông tin cá nhân bên trong được an toàn như: thiết lập mật khẩu bảo vệ cho phần Settings, ẩn tin nhắn văn bản, ẩn ứng dụng từ danh sách ứng dụng… Từ đó bạn có thể yên tâm trong việc bảo vệ các thông tin cá nhân khi mất điện thoại.

Easy Android Locator còn cho phép người dùng thiết lập danh sách chặn với các số điện thoại không mong muốn nhằm chặn triệt để các cuộc gọi cũng như tin nhắn SMS gây phiền phức. Đây là tính năng cần thiết để bạn tránh tin nhắn rác hoặc tin nhắn quảng cáo hiệu quả hơn.

Những tính năng chính của Easy Android Locator:

-    Khả năng định vị điện thoại thông qua GPS.
-    Hỗ trợ đổ chuông cả khi cài đặt ở chế độ im lặng.
-    Cung cấp công cụ bảo vệ dữ liệu: thiết lập mật khẩu bảo vệ cho phần Settings, ẩn tin nhắn văn bản, ẩn ứng dụng từ danh sách ứng dụng…
-    Khả năng thiết lập danh sách chặn cho số điện thoại.

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 11/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Easy Android Locator được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Easy Android Locator và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ