XtraSEC Phone Locator  icon download

XtraSEC Phone Locator Tìm vị trí điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

XtraSEC Phone Locator 5.6.1

Phiên bản:
5.6.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.3.x and up
Downloads:
359733
Size:
858 KB
Phát hành:
XtraSEC
Cập nhật:
18/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download XtraSEC Phone Locator 5.6.1

Hoàng Gia Bách

XtraSEC Phone LocatorXtraSEC Phone Locator for Androiddàng và hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng giúp bạn xác định vị trí của điện thoại nếu chẳng may bị mất hoặc bị đánh cắp. Tham gia ứng dụng để điện thoại của bạn luôn được an toàn.

advertisements

XtraSEC Phone Locator for Android là ứng dụng bảo vệ miễn phí dành cho Android giúp người dùng bảo vệ điện thoại khỏi bị đánh cắp. Ứng dụng cung cấp những tính năng độc đáo và sáng tạo, giúp người dùng có thêm nhiều cơ hội tìm kiếm lại chiếc điện thoại bị mất và cũng ngăn chặn việc rò rỉ dữ liệu điện thoại tới bên thứ 3.

Đây là một ứng dụng giúp bảo vệ điện thoại vì thế bạn không thể gỡ bỏ ẩn danh. Để có thể làm được trước hết bạn phải tắt dịch vụ, sau đó tiến hành gỡ bỏ ứng dụng như bình thường.

Cài đặt ứng dụng đợn giản hơn bao giờ hết. Nếu bạn gặp vấn đề trong việc cài đăt thì hãy làm theo hướng dẫn sau: chọn Settings -> Location & Security -> Select Device Administrators và chọn uncheck XtraSEC, bạn sẽ lập tức cài đặt được ứng dụng này.

Các tính năng chính của XtraSEC Phone Locator for Android:

- Tìm kiếm điện thoại.
- Kiếm tra thông tin pin từ xa.
- Thu thập những thông tin quan trọng giúp ích cho cảnh sát.
- Phát hiện việc thay SIM chỉ dành cho điện thoại sử dụng GSM.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 18/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng XtraSEC Phone Locator được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải XtraSEC Phone Locator và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ