Anti Theft Free  icon download

Anti Theft Free Tìm điện thoại Android bị mất

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Anti Theft Free 1.0.22221.2

Phiên bản:
1.0.22221.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
365100
Size:
1,7 MB
Phát hành:
Comodo Security Solutions
Cập nhật:
17/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Anti Theft Free 1.0.22221.2

Thuy Le

Anti Theft Free là ứng dụng giúp bạn có thể chống trộm hiệu quả và miễn phí cho các thiết bị Android. Đây là bộ dò điện thoại tất cả trong một để truy tìm điện thoại smartphone bị mất của bạn một cách nhanh nhất. Hiện nay, đã có hàng trăm nghìn người tham gia ứng dụng này.

advertisements

Anti Theft Free for Android mang đến cho bạn một phương thức chống trộm hiệu quả và chuyên nghiệp. Ứng dụng đã cung cấp cho người dùng nhứng phương pháp tối ưu nhất để tìm và bảo vệ các thiết bị bị mất.

Tính năng bảo mật nổi trội được kích hoạt bằng tin nhắn văn bản một mã đặc biệt thích hợp đối với thiết bị thất lạc, gồm: vị trí, khóa thiết bị, xóa dữ liệu trong thiết bị, chụp ảnh người xâm nhập từ xa. Đây là ứng dụng hay và thực sự rất hữu ích cho người sử dụng.
 
Với tính năng vượt trội cùng thiết kế thông minh Anti Theft Free for Android sẽ đem lại cho bạn cảm giác an toàn nhât trong việc bảo vệ máy của mình. Bạn sử dụng máy Android 2.2 là đã có thể cài đặt ứng dụng này.

Tính năng chính của ứng dụng Anti Theft Free for Android:

- Giúp tìm kiếm điện thoại bị mất
- Khóa điện thoại tránh xâm hại.
- Xóa dữ liệu điện thoại, ngăn chặn rơi vào tay kẻ xấu.
- Chụp ảnh kẻ trộm để nhận diện.
-Thông báo bằng âm báo để cảnh báo ngay cả khi để chế độ im lặng.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 17/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Anti Theft Free được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Anti Theft Free và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ