Droid Finder  icon download

Droid Finder Tìm kiếm thiết bị Android bị mất cắp

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Droid Finder

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 and up
Downloads:
359600
Size:
Phát hành:
Askew Coders
Cập nhật:
19/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Droid Finder

Hoàng Gia Bách

Droid Finder for Android là ứng dụng giúp người dùng bảo mật và theo dõi điện thoại toàn diện, quản lý thiết bị Android của mình từ xa bằng giao tiếp tin nhắn SMS 2 chiều. Với giao diện rõ rang, ứng dụng này có các lựa chọn tùy chỉnh cho mỗi loại tính năng. Ứng dụng được sử dụng miễn phi cho hệ điều hành Android.

advertisements

Droid Finder for Android rất cần thiết cho điện thoại. Nó giúp bạn tìm lại chiếc điện thoại quý giá của mình. Trong trường hợp điện thoại bị mất, ứng dụng sẽ cho biết được địa điểm của điện thoại đang ở đâu để bạn dễ dàng tìm kiếm cho dù nó đang ở trong nhà, hay ô tô.

Người dùng gửi tin nhắn SMS tới điện thoại bị mất với một mã code đã tạo trước đó.Sau đó sẽ gửi thông tin phản hồi bằng tin nhắn SMS hoặc email kèm đường link địa điểm trên Google Maps/ Bing Maps để tìm kiếm.

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có thể giữ một bản ghi về thời gian và số điện thoại của lần yêu cầu địa chỉ cuối cùng, khóa thiết bị và còn nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Tính năng chính của Droid Finder for Android:

- Bảo mật và theo dõi điện thoại toàn diện.
- Quản lý thiết bị Android của mình từ xa
- Biết được địa điểm của điện thoại,
- Chỗng truy cập trái phép.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 19/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Droid Finder được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Droid Finder và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ