Lost Droid Finder  icon download

Lost Droid Finder Tìm điện thoại Android khi bị mất

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Lost Droid Finder 2.6

Phiên bản:
2.6
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0 and up
Downloads:
339733
Size:
266 KB
Phát hành:
Handy Droid Apps
Cập nhật:
04/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Lost Droid Finder 2.6

Nguyễn Sang

Lost Droid Finder là công cụ chuyên dụng trong việc bảo vệ và tìm lại thiết bị Android bị mất. Chương trình cung cấp 3 chế độ bảo vệ: chế độ Panic, chế độ Predator, bảo vệ SIM. Phần mềm có các tính năng làm chuông điện thoại kêu lên, gửi vị trí hiện tại của điện thoại, gửi số điện thoại của SIM mới lắp, thông báo khi có người lấy điện thoại, kiểm soát thông qua tin nhắn văn bản,...

advertisements

Lost Droid Finder là công cụ chuyên dụng trong việc bảo vệ và tìm lại thiết bị Android bị mất một cách đơn giản nhưng hiệu quả. Chương trình cung cấp 3 chế độ bảo vệ toàn diện và đầy đủ nhất dành cho người dùng: chế độ Panic, chế độ Predator, bảo vệ SIM. Nhờ tiện ích này, người dùng có thể phòng chống trộm cắp cũng như tìm lại điện thoại khi mất.

Phần mềm Lost Droid Finder có thể báo động bằng cách làm chuông điện thoại kêu lên, ngay cả khi điện thoại đang ở chế độ rung, im lặng. Khi ở chế độ Panic, ứng dụng sẽ thông báo bất cứ khi có người lấy điện thoại mà không được pháp của người dùng. Người sử dụng còn có thể kiểm soát thiết bị thông qua tin nhắn văn bản (SMS) từ bất kì điện thoại khác.

Lost Droid Finder cung cấp tính năng gửi vị trí hiện tại của điện thoại khi nó bị đánh cắp, mất tới người dùng nhanh nhất có thể.

Các tính năng chính của Lost Droid Finder:

- Bảo vệ và tìm lại thiết bị Android bị mất.
- 3 chế độ bảo vệ toàn diện và đầy đủ.
- Báo động bằng cách làm chuông điện thoại kêu lên.
- Kiểm soát thiết bị thông qua tin nhắn văn bản (SMS).
- Gửi vị trí và số điện thoại hiện tại khi bị mất.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 04/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Lost Droid Finder được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Lost Droid Finder và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ