Family GPS Tracker  icon download

Family GPS Tracker Định vị trên thiết bị Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Family GPS Tracker 3.0.1

Phiên bản:
3.0.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
366133
Size:
412 KB
Phát hành:
Family Safety Production
Cập nhật:
28/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Family GPS Tracker 3.0.1

Đỗ Thanh Hải

Family GPS Tracker for Android là ứng dụng định vị sử dụng cho các thiết bị Android, được cài đặt trên các máy khác nhau để xác định địa điểm bất kỳ của một người thông qua bản đồ GPS. Công cụ này rất hữu ích để các bậc cha mẹ quản lý con cái của mình đảm bảo an toàn cho tất cả những thành viên trong gia đình.

advertisements

Phiên bản mới nhất của Family GPS Tracker for Android hiện tại là 2.1.3 được cập nhật ngày 4/04/2014 đã bổ sung thêm các bản đồ dạng 3D để tăng cường khả năng định vị và tìm đường.

 

Family GPS Tracker for Android được cài đặt trên các máy Android khác nhau gồm máy của người dùng và máy cần theo dõi, xác định vị trí các thành viên thông qua GPS, kết nối 3G hoặc Wifi. Cách sử dụng phần mềm cũng rất đơn giản, người dùng chỉ cần tạo một nhóm thành viên cần theo dõi (thường là người trong cùng một gia đình), để tạo một danh sách quản lý.

 

Family GPS Tracker for Android

 

Khi muốn tìm vị trí của bất cứ người nào, người dùng chỉ cần nhập tên của người đó qua Email đã đăng ký. Family GPS Tracker for Android còn cho phép xem thêm nhật ký di chuyển của một người. Tính năng này sẽ giúp người theo dõi đảm bảo kết nối liên lạc với người thận, nhất là ở những vùng an ninh không đảm bảo.

Family GPS Tracker for Android sẽ đưa ra cảnh báo khi một trong số những thành viên được theo dõi gặp nguy hiểm, nhận các thông báo khi thành viên nào rời khỏi vị trí lựa chọn. Bản đồ với giao diện trực quan sẽ mang lại cho bạn nhiều góc độ quan sát địa điểm xung quanh người được giám sát.

Các tính năng chính của Family GPS Tracker for Android:

- Phần mềm định vị trên Android
- Xác định được địa điểm của một người bất kỳ
- Chia sẻ thông điệp cần thông báo cho người theo dõi
- Cảnh báo khi có thành viên gặp nguy hiểm
- Nhận thông báo khi thành viên nào rời khỏi vị trí lựa chọn

Một số hình ảnh của Family GPS Tracker for Android

 

Family GPS Tracker for Android

Family GPS Tracker for Android

Family GPS Tracker for Android

 

Cập nhật vào: 28/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Family GPS Tracker được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Family GPS Tracker và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ