lich VIET  icon download

lich VIET Xem lịch trên thiết bị Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

lich VIET 2.0.3

Phiên bản:
2.0.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
366533
Size:
12 MB
Phát hành:
mobi2uStudio
Cập nhật:
24/12/2014

Đánh giáChém Gió

Download lich VIET 2.0.3

Nguyễn Thuý Thanh

lich VIET for Android là ứng dụng xem thông tin ngày tháng năm trên các thiết bị Android. Người dùng có thể tra cứu lịch âm dương, can chi, xem tiết khí hay thông tin vạn sự của một ngày bất kỳ. Các dữ liệu còn được đồng bộ hóa với Google Calendar và người dùng có thể thay đổi giao diện theo ý muốn.

advertisements

Phiên bản mới nhất của lich VIET for Android hiện tại là 2.0.3 được cập nhật ngày 5/08/2014 cập nhật tính năng " Đặt lại dữ liệu mặc định", cải thiện về giao diện.

 

Phiên bản lich VIET for Android 2.0.1 được cập nhật ngày 30/04/2014 bổ sung thêm một số chủ đề lịch mới và tùy biến cách xem ngày tháng dễ dàng hơn.

 

lich VIET for Android là phần mềm được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho các thiết bị Android giúp người dùng tra cứu lịch âm dương, can chi của ngày tháng năm, tiết khí hay thông tin vạn sự của ngày, xem lịch nhắc việc và thêm lịch nhắc việc. Tính năng này rất hữu ích nếu bạn thực sự quan tâm tới ngày tốt ngày xấu.

 

lich VIET for Android

 

lich VIET for Android có cách hiển thị lịch khá linh động phù hợp với độ phân giải màn hình của một số thiết bị. Ứng dụng này cho phép người dùng tạo xem, sửa sự kiện theo lịch âm dương. Các dữ liệu cũng được đồng bộ hóa với Google calendar, Windows live calendar để hiển thị nhắc việc ra ngoài màn hình.

lich VIET for Android cũng cung cấp chức năng thay đổi giao diện hình nền hiển thị theo sở thích của người dùng. Phiên bản mới nhất đã khắc phục được các lỗi về font chữ, thêm widget 480x150 cho các dòng máy Android có độ phân giải từ 480x800px trở lên.

Các tính năng chính của lich VIET for Android:

- Ứng dụng xem lịch vạn sự trên các thiết bị Android
- Tra cứu lịch âm dương, can chi, tiết khí ngày tháng
- Các hiển thị phù hợp với độ phân giải màn hình thiết bị
- Đồng bộ hóa dữ liệu với Google calendar
- Hiển thị nhắc việc ra ngoài màn hình.

Một số hình ảnh của lich VIET for Android

lich VIET for Android

lich VIET for Android

lich VIET for Android
 

Cập nhật vào: 24/12/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng lich VIET được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải lich VIET và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ