Lịch sử Việt Nam  icon download

Lịch sử Việt Nam Xem lịch sử việt nam trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Lịch sử Việt Nam 3.2

Phiên bản:
3.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
326133
Size:
2,8 MB
Phát hành:
Nartus
Cập nhật:
04/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Lịch sử Việt Nam 3.2

Hoàng Gia Bách

Lịch sử Việt Nam for Android là tiện ích nhỏ gọn bao gồm hệ thống các bài viết phân tích về lịch sử Việt Nam qua các thời kỳ hình thành và phát triển. Với những ai muốn tìm hiểu sâu về những diễn biến, mốc lịch sử quan trọng thì ứng dụng này hoàn toàn có thể đáp ứng tốt.

advertisements

Chương trình cung cấp tính năng dịch sang tiếng Anh nhanh chóng nhờ tích hợp được sự hỗ trợ của công cụ Google Translate. Lịch sử Việt Nam for Android còn cho phép người sử dụng chỉnh sửa nội dung bản dịch dễ dàng. Với tiện ích này, bạn có thể học lịch sử tiện lợi hơn. Đồng thời còn có thể giúp bạn bè và người thân cùng tìm hiểu về lịch sử Việt Nam thông qua tính năng chia sẻ bản dịch qua blogspot.

Lịch sử Việt Nam for Android thực sự là một cuốn sách về lịch sử cho người Việt và bất cứ ai muốn tìm hiểu về lĩnh vực này. Với giao diện được thiết kế trực quan với cả hình ảnh sinh động kèm theo, chắc chắn kiến thức lịch sử sẽ không chỉ còn là những thông tin khô khan như trên sách giáo khoa.

Những hình ảnh về bàn đồ quốc gia, ranh giới lãnh thổ... cũng được trình bày rõ ràng trên chương trình này. Chương trình còn cho phép người sử dụng tìm nhanh một mốc thời gian. Theo đó, những bài viết về sự kiện quan trọng của thời điểm đó sẽ được hiển thị, giúp bạn theo dõi dễ dàng.

Tính năng chính của Lịch sử Việt Nam for Android:

- Cung cấp các viết về lịch sử Việt Nam
- Cho phép dịch và chỉnh sửa nội dung bằng tiếng Anh
- Hỗ trợ tính năng tìm nhanh một thời kỳ lịch sử
- Sao lưu kết quả và giúp chia sẻ với bạn bè

Một số hình ảnh khác


 

Cập nhật vào: 04/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Lịch sử Việt Nam được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Lịch sử Việt Nam và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ