Du lịch Việt  icon download

Du lịch Việt Cẩm nang du lịch Việt Nam

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Du lịch Việt 0.5

Phiên bản:
0.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android
Downloads:
352900
Size:
198 KB
Phát hành:
Vietnam Travel Club
Cập nhật:
27/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Du lịch Việt 0.5

Nguyễn Thuý Thanh

Du lịch Việt cho Android là chương trình thuần Việt cung cấp tới người sử dụng danh sách các địa danh và địa điểm du lịch nổi tiếng trên toàn lãnh thổ Việt Nam để phục vụ tốt cho việc đi du lịch hay tổ chức các tour dài ngày.

advertisements

Du lịch Việt cho Android có khả năng cập nhật tự động tất cả các địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng trên lãnh thổ Việt Nam như: SaPa, Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hạ Long, Huế, Đà Nẵng, Đà Lạt , Vũng Tàu, Phan Thiết, Phú Quốc… Các địa điểm du lịch sẽ được cập nhật liên tục để người dùng có thể chủ động trong việc lên kế hoạch du lịch.

Ưu điểm của Du lịch Việt cho Android đó là cung cấp vị trí cũng như dẫn đường chính xác tới địa điểm du lịch theo cách đơn giản nhất. Đây có lẽ là tính năng quan trọng nhất với những người tự tổ chức đi du lịch bởi họ sẽ không cần thuê hướng dẫn viên cũng như không lo bị lạc khi tới những vùng đất mới.

Một tính năng khác của Du lịch Việt cho Android cần phải nhắc đến đó là cho phép người dùng tìm kiếm cây xăng gần nhất hoặc trạm ATM của tất cả các ngân hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Có thể thấy chương trình cung cấp cho bạn đẩy đủ các tính năng cần thiết và hữu ích để có thể tự mình tổ chức một chuyến du lịch đi xa mà không cần lo lắng về các tình huống khẩn cấp có thể xảy ra.

Những tính năng chính của Du lịch Việt cho Android:

-    Tính năng tự động cập nhật các địa điểm du lịch nổi tiếng và hấp dẫn: SaPa, Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hạ Long, Huế, Đà Nẵng, Đà Lạt , Vũng Tàu, Phan Thiết, Phú Quốc…
-    Hỗ trợ vị trí và dẫn đường chính xác tới địa điểm du lịch theo cách đơn giản nhất.
-    Khả năng tìm kiếm cây xăng gần nhất.
-    Chức năng tìm trạm ATM của tất cả ngân hàng trên lãnh thổ Việt Nam.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 27/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Du lịch Việt được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Du lịch Việt và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ