SaiGon Travel  icon download

SaiGon Travel Hướng dẫn du lịch thành phố Hồ Chí Minh.

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

SaiGon Travel 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
366533
Size:
9,5 MB
Phát hành:
INT4
Cập nhật:
13/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download SaiGon Travel 1.0

Thuy Le

SaiGon Travel là ứng dụng cẩm nang hướng dẫn du lịch thành phố Hồ Chí Minh nhỏ gọn nhưng tiện lợi cho Android. Phần mềm sẽ cung cấp địa chỉ những địa điểm vui chơi, ăn uống nổi tiếng, hỗ trợ tìm kiếm những địa điểm lí thú của thành phố, lưu giữ danh sách địa điểm ưa thích, xác định được vị trí hiện tại và chỉ đường đi ngắn nhất trong bán kính 10km.

advertisements

Tiện ích SaiGon Travel cho phép người dùng xác định vị trí chính xác những nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm, cafe, spa nổi tiếng của thành phố. Người dùng có thể lưu giữ danh sách địa điểm ưa thích để lần sau có thể trở lại đó nhanh chóng hơn. Ứng dụng này cũng hỗ trợ xác định vị trí hiện tại mà người sử dụng đang đứng.

SaiGon Travel sẽ hiển thị những địa điểm vui chơi, ăn uống trong bán kính 10km so với nơi mà người dùng đang đứng. Theo đó, chương trình cũng chỉ dẫn đường đi ngắn nhất đến một địa điểm cụ thể đã được xác định trước đó. Đây là công cụ vô cùng hữu ích và cần thiết cho những người muốn khám phá vẻ đẹp của thành phố Hồ Chí Minh.

Các tính năng chính của SaiGon Travel:

- Cẩm nang hướng dẫn du lịch thành phố Hồ Chí Minh.
- Cung cấp địa chỉ những địa điểm vui chơi, ăn uống nổi tiếng.
- Hệ thống tìm kiếm mạnh mẽ, thông minh.
- Xác định vị trí đang đứng hoặc địa điểm cụ thể.
- Chỉ dẫn đường đi ngắn nhất trong bán kính 10km.

 

Hình ảnh trong ứng dụng SaiGon Travel:

Cập nhật vào: 13/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng SaiGon Travel được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải SaiGon Travel và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ