Trang vàng Sài Gòn Hà Nội  icon download

Trang vàng Sài Gòn Hà Nội Tìm kiếm địa điểm giải trí Hà Nội, Sài Gòn

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Trang vàng Sài Gòn Hà Nội 2.0

Phiên bản:
2.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
366333
Size:
3,6 MB
Phát hành:
TMA Mobile Solutions
Cập nhật:
16/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Trang vàng Sài Gòn Hà Nội 2.0

Hoàng Gia Bách

Trang vàng Sài Gòn Hà Nội for Android là phần mềm hỗ trợ tìm kiếm các địa điểm vui chơi giải trí hay bất kỳ địa điểm nào tại Sài Gòn và Hà Nội bằng Android. Chương trình sẽ cung cấp cách thức tìm thông tin địa điểm trực quan, không cần nhập tên hay địa chỉ, báo khoảng cách và đường đi, thông tin chi tiết, đánh giá của mọi người về địa điểm, tìm đường đi và những địa điểm dọc đường đi.

advertisements

Phiên bản mới nhất của Trang vàng Sài Gòn Hà Nội for Android hiện tại là 2.0 được cập nhật ngày 19 tháng 02 năm 2014 bổ sung thêm cách hướng dẫn tìm đường và địa chỉ chính xác hơn.

 

Trang vàng Sài Gòn Hà Nội for Android cung cấp một cách thức tìm thông tin địa điểm trực quan, độc đáo và tiện lợi. Theo đó, người dùng không cần nhập tên hay địa chỉ nhưng vẫn tìm được địa điểm một cách nhanh chóng và chính xác nhất bằng dữ liệu phần mềm. Các địa điểm gần đó sẽ tự động hiển thị khi người dùng nhập yêu cầu.

 

 

Trang vàng Sài Gòn Hà Nội for Android cũng cho người sử dụng biết khoảng cách và đường đi, thông tin chi tiết, hình ảnh, video, và các đánh giá của mọi người về địa điểm. Ứng dụng có tính năng hỗ trợ tìm đường đi và những địa điểm dọc đường đi theo lộ trình. Đây là công cụ hữu ích cho những ai muốn khám phá hai thành phố lớn của Việt Nam.

Các tính năng chính của Trang vàng Sài Gòn Hà Nội for Android

- Tìm kiếm các địa điểm tại Sài Gòn và Hà Nội bằng Android.
- Cách thức tìm thông tin địa điểm trực quan, không yêu cầu tên.
- Cung cấp khoảng cách và đường đi, thông tin chi tiết, đánh giá người dùng.
- Tìm đường và địa điểm dọc đường đi.

Một số hình ảnh trong ứng dụng Trang vàng Sài Gòn Hà Nội for Android

Cập nhật vào: 16/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Trang vàng Sài Gòn Hà Nội được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Trang vàng Sài Gòn Hà Nội và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ