Priceline Travel  icon download

Priceline Travel Cung cấp thông tin du lịch trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Priceline Travel 3.2.27

Phiên bản:
3.2.27
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.3.x and up
Downloads:
366366
Size:
5,7 MB
Phát hành:
Priceline
Cập nhật:
16/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Priceline Travel 3.2.27

Hoàng Gia Bách

Priceline Travel là tiện ích cung cấp các thông tin du lịch và dịch vụ đặt phòng khách sạn, các chuyến bay và thuê xe qua thiết bị Android. Người dùng có thể xem những khách sạn ở gần địa điểm muốn tới, lọc theo mức độ sao, giá, tiện nghi, duyệt cấc bức ảnh và đánh giá của khách hàng đã sử dụng, xem các deal của khách sạn,...

advertisements

Phiên bản mới nhất của Priceline Travel for Android hiện tại là 3.2.27 được cập nhật ngày 13 tháng 03 năm 2014 bổ sung thêm gợi ý về vé giá máy bay, chọn khu vực trực tiếp từ bảng giá.

 

Priceline Travel for Android có các thông tin về các chuyến bay nội địa và quốc tế, vé khứ hồi hoặc 1 chiều. Ứng dụng hỗ trợ tìm kiếm sân bay theo tên, thành phố, mã sân bay hoặc tìm sân bay gần chỗ nhất. Tiện ích cũng có thể lọc theo giá, điểm dừng, thời gian hoặc hãng hàng không. Người dùng còn được trợ giúp thuê xe, tìm kiếm hàng ngàn chiếc xe thuê từ những đối tác hàng đầu.

 

 

Priceline Travel for Android có tính năng Name Your Own Price để đưa ra giá người dùng muốn và có thể tiết kiệm tới 60%. Người sử dụng có thể xem những đấu giá chiến thắng từ khách hàng Name Your Own Price để giúp đấu giá dễ dàng hơn. Ứng dụng cũng có các tính năng Tonight-Only Deals dành riêng đối với những người muốn đặt phòng trong cùng ngày và Express Deals giúp giảm giá sâu mà không phải đấu giá.

Các tính năng chính của Priceline Travel for Android

- Cung cấp thông tin du lịch và dịch vụ đặt phòng khách sạn, các chuyến bay và thuê xe.
- Tìm kiếm khách sạn, chuyến bay và thuê xe theo các tiêu chí, bộ lọc.
- Tính năng đấu giá, đặt phòng trong ngày, giảm giá.
- Xem đánh giá và bình luận của người dùng trước.

Hình ảnh trong ứng dụng Priceline Travel for Android
 

Cập nhật vào: 16/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Priceline Travel được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Priceline Travel và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ