Du lịch và giải trí  icon download

Du lịch và giải trí Thông tin du lịch, giải trí trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Du lịch và giải trí 2.0.11

Phiên bản:
2.0.11
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
330433
Size:
3,8 MB
Phát hành:
ePapersmart
Cập nhật:
30/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Du lịch và giải trí 2.0.11

Thuy le

Du lịch và giải trí for Android là ứng dụng cho phép người dùng có thể đọc nguyệt san duy nhất của Bộ Văn Hóa Thể Thao Và Du Lịch là Tạp chí du lịch và giải trí trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android. Đây là ứng dụng khai thác và cung cấp tất cả các thông tin tư vấn du lịch trong và ngòai nước một cách hữu dụng, đem văn hóa, bản sắc, thiên nhiên từ khắp mọi miền đến tay độc giả, giúp họ giải trí, sau những ngày làm việc căng thẳng.

advertisements

Du Lịch và Giải Trí for android cung cấp những tin tức, sự kiện trong ngành du lịch & giải trí, dễ đọc, dễ hiểu về: Những thông tin mới nhất về ngành du lịch và giải trí của Việt Nam. Những thông tin, họat động của các doanh nghiệp, hiệp hội trong ngành du lịch. Những chuyên trang về du lịch khám phá: Đưa độc giả đến những điểm du lịch mới nhất trong và ngoài nước.

Chuyên trang du lịch lễ hội: Cập nhật thông tin về các mùa lễ hội (Festival) trong năm trên khắp mọi miền của Việt Nam.

Chuyên trang ẩm thực sẽ giúp độc giả các thức chế biến các món ăn ngon và đặc sắc nhất Việt Nam và văn hóa ẩm thực thế giới

Chuyên trang du lịch và công nghệ: Cung cấp cho độc giả những kiến thức và phương pháp sử dụng những trang thiết bị mới nhất và cần thiết khi đi du lịch hay dã ngoại.

Du lịch và giải trí for Android cung cấp cho bạn các khuynh hướng về làm đẹp, thời trang, tiêu dùng. Các khuynh hướng về xe hơi, du thuyền, chơi Golf. Thông tin về sức khỏe, điểm du lịch ăn chơi dành cho nhà quản lý và doanh nhân.

Các tính năng chính của Du lịch và giải trí for Android:

- Quản lý thư viện ấn phẩm đã mua hoặc được người khác tặng cùng các công cụ sắp xếp và hiển thị hữu dụng
- Đọc ấn phẩm Online hoặc Offline bất cứ đâu
- Đọc thử và mua các ấn phẩm trên sạp báo

- Tư vấn về việc chuẩn bị đi du lịch

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 30/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Du lịch và giải trí được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Du lịch và giải trí và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ