Vietnam Travel Guide  icon download

Vietnam Travel Guide Địa điểm du lịch tại Việt Nam

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Vietnam Travel Guide 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 trở lên
Downloads:
323166
Size:
7,2 KB
Phát hành:
SkyDoor
Cập nhật:
08/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Vietnam Travel Guide 1.0

Nguyễn Thuý Thanh

Vietnam Travel Guide for Android là trình ứng dụng cho phép người dùng có thể tìm kiếm tất cả mọi thông tin cần thiết về du lịch ở đất nước Việt Nam trên điện thoại Android. Nó giúp bạn tra cứu một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Đồng thời giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn.

advertisements

Trình ứng dụng hỗ trợ người dùng 60 địa điểm trên cả nước như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Lạt, Nha Trang… Ngoài ra, người dùng còn có cơ hội xem truy cập tất cả 3000 địa điểm dành cho việc đi du lịch như các danh lam thắng cảnh, quán ăn ngon, các nhà trọ hoặc khách sạn.

Đồng thời, trình tiện ích còn mang lại cho người dùng rất nhiều các bài viết để có thể chia sẻ những mẹo vặt những kinh nghiệm hay khi đi du lịch. Số lượng bài viết rất phong phú và lên tới 2000 bài.

Bên cạnh đó bạn còn có thể cảm nhận được tính chân thực các các chuyến đi sắp tới thông qua những hình ảnh du lịch đẹp, độc đáo. Chúng được chia sẻ bởi chính những người dùng. Bạn còn có cơ hội lựa chọn 10000 chuyến đi du lịch từ rất nhiều các đơn vị dịch vụ du lịch.

Các tính năng chính của Vietnam Travel Guide for Android:

- Quản lý du lịch Việt Nam
- 60 địa điểm trên cả nước
- Hỗ trợ 3000 địa điểm để đi du lịch
- 2000 bài kinh nghiệm
- 10000 hình ảnh du lịch đẹp
- 10000 chuyến đi du lịch

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 08/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Vietnam Travel Guide được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Vietnam Travel Guide và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ