Điểm đến Việt  icon download

Điểm đến Việt Thông tin các địa điểm giải trí trên Việt Nam

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Điểm đến Việt 2.2

Phiên bản:
2.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
323800
Size:
1 MB
Phát hành:
Semantic Innovation Group
Cập nhật:
07/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Điểm đến Việt 2.2

Nguyễn Thuý Thanh

Điểm đến Việt for Android là trình ứng dụng cho phép người sử dụng có được các thông tin về các vị trí, quán ăn, giải trí… Ứng dụng giúp bạn tìm kiếm mọi điểm đến một cách dễ dàng trên đất nước Việt Nam. Đây là một giải pháp hữu dụng và tốt nhất cho bạn về tìm kiếm.

advertisements

Giao diện được thiết kế thân thiện với người dùng. Ngoài ra nội dung của ứng dụng lại vô cùng phong phú đa dạng chắc chắn sẽ làm hài lòng người sử dụng.

Trình ứng dụng giúp bạn tra cứu vị trí chính xác nhanh chóng. Đồng thời tự động hướng dẫn bạn thông qua ngữ cảnh một cách thông minh. Phần mềm được sử dụng khi có kết nối Internet chính là Wireless hay 3G.

Ứng dụng tích hợp hơn 30000 vị trí, địa điểm ở Hà nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh. Bạn sẽ được biết mọi địa điểm vị trí dựa vào khoảng cách, hay loại vị trí hoặc là sở thích của bạn. Ứng dụng sẽ hướng dẫn bạn bằng đường đi, hay thoại tự động bằng Tiếng Anh, và có thể là hỉnh ảnh chân thực.

Các tính năng chính của Điểm đến Việt for Android:

- Tra cứu địa điểm Việt Nam
- Hơn 30000 vị trí
- Tra cứu theo chủ đề
- Có bản đồ số
- Hướng dẫn bằng hình ảnh, thoại…

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 07/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Điểm đến Việt được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Điểm đến Việt và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ