Viet Nam Idol  icon download

Viet Nam Idol Theo dõi chương trình Việt Nam idol

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Viet Nam Idol 1.2

Phiên bản:
1.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
346166
Size:
3,3 MB
Phát hành:
Sofresh
Cập nhật:
24/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Viet Nam Idol 1.2

Nguyễn Thuý Thanh

Viet Nam Idol for Android là chương trình âm nhạc giải trí trên điện thoại Android. Đây là một chương trình mà nhiều người yêu nhạc có thể thưởng thức và trải nghiệm cùng nhiều thể loại nhạc khác nhau. Bên cạnh đó chính là ban giám khảo cùng những bình luận sâu sắc và vui vẻ.

advertisements

Viet Nam Idol for Android cung cấp những số liệu về danh sách các giải thưởng mà người chơi sẽ nhận được. Bên cạnh đó là những nội dung hấp dẫn sẽ được trình chiếu của mùa âm nhạc của các năm. Bạn có thể sử dụng chức năng Cổ vũ cho người mà mình thích.

Ngoài ra ứng dụng còn giúp người dùng biết thêm những tin tức về chuyện hậu trường nhí nhố và hài hước liên quan đến các thí sinh dự thi. Tiện ích sẽ cung cập cho bạn đầy đủ các thông tin cần thiết liên quan đến các vòng liveshow.

Viet Nam Idol for Android sẽ cung cấp thời gian trình chiếu, hay những bài hát đã được thể hiện yêu thích nhất. Ngoài ra còn có video hay nhất. Cùng với đó là các bình luận vui vẻ, giúp thí sinh thêm kiến thức sâu hơn về âm nhạc của ban giảm khảo.

Các tính năng chính của Viet Nam Idol for Android:

- Chương trình âm nhạc giải trí
- Số liệu về danh sách các giải thưởng
- Nội dung hấp dẫn trình chiếu
- Tin tức về chuyện hậu trường
- Các thông tin cần thiết vòng liveshow
- Bình luận vui vẻ thông minh

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 24/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Viet Nam Idol được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Viet Nam Idol và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ