Soccer Superstars 2012  icon download

Soccer Superstars 2012 Đá bóng trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Soccer Superstars 2012 1.1.3

Phiên bản:
1.1.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2.x and up
Downloads:
366366
Size:
65 MB
Phát hành:
GAMEVIL
Cập nhật:
27/02/2014

Đánh giáChém Gió

Download Soccer Superstars 2012 1.1.3

Nguyễn Sang

Soccer Superstars 2012 for Android thuộc loại game bóng đá nhập vai hỗ trợ trên các thiết bị Android. Người chơi có nhiệm vụ huấn luyện cầu thủ và đội bóng với những lựa chọn xây dựng và lên level kỹ năng. Game mang đến chế độ chơi bằng lối điều khiển trực quan rất tiện lợi cùng nền tảng đồ họa được trai chuốt tỉ mỉ.

advertisements

Soccer Superstars 2012 for Android cho người chơi có cơ hội trải nghiệm những cảm giác mới lạ cùng môn thể thao hấp dẫn nhất hành tinh như quản lý đội bóng chuyên sâu, mở khóa những cầu thủ đặc biệt và sở hữu sân vận động nổi tiếng và chống lại những đội bóng mạnh khác trên toàn thế giới. Các game thủ sẽ được tham gian vào 4 giải đấu khác nhau và có quyền lựa chọn các giải đấu.


Soccer Superstars 2012 for Android


Soccer Superstars 2012 for Android cung cấp 2 chế độ chơi game là "Total Play" và "Chance Play". Trong chế độ Total Play, người chơi phải phụ trách tất cả những gì xảy ra trên sân bóng, các hành động của các cầu thủ. Bạn sẽ được chơi toàn bộ trận đấu, từ bắt đầu cho tới lúc kết thúc (mặc dù các trận đấu thực tế chỉ diễn ra trong vài phút thời gian thực), thay đổi cầu thủ nếu muốn. Còn ở chế độ Chance Mode, các trận đấu hoàn toàn được mô phỏng, đồng thời người chơi cũng sẽ tham gia bằng một hình đại diện và đưa người chơi vào sân đấu.

Trong game Soccer Superstars 2012 for Android, mỗi đội bóng lại có một siêu sao: một tên cướp biển, một con quỷ sexy có tên Lulu hoặc Pharaoh Ai cập cổ đại, mang lại những khả năng và sức mạnh độc đáo cho trò chơi. Bạn có thể tùy biến đối bóng của mình về trang phục, kỹ năng và các cú sút. Game được xây dụng trên nền tảng đồ họa tuyệt đẹp.

Các tính năng chính của Soccer Superstars 2012 for Android:

- Game quản lý bóng đá trên Android
- Chơi ở nhiều giải đấu khác nhau
- Cung cấp các chế độ chơi khác nhau để lựa chọn
- Quản lý và tùy biến đội bóng
- Hiệu ứng đồ họa ấn tượng
- Xếp hạng điểm với những người chơi khác
 

Những hình ảnh khác trong Game

Soccer Superstars 2012 for Android

Soccer Superstars 2012 for Android

Soccer Superstars 2012 for Android

 

Cập nhật vào: 27/02/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Soccer Superstars 2012 được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Soccer Superstars 2012 và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ