Hill Climb Racing  icon download

Hill Climb Racing Game lái xe cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Hill Climb Racing 1.14.2

Phiên bản:
1.14.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
366466
Size:
11 MB
Phát hành:
Fingersoft
Cập nhật:
27/02/2014

Đánh giáChém Gió

Download Hill Climb Racing 1.14.2

Nguyễn Sang

Hill Climb Racing for Android là game điều khiển xe hỗ trợ trên các thiết bị Android. Người chơi sẽ được hóa thân thành nhân vật Newton Bill và chinh phục những ngọn đồi cao với rất nhiều tiền thưởng cũng như nhiều thử thách và địa hình. Game được xây dựng với hình ảnh đồ họa đẹp và khá ngộ nghĩnh.

advertisements

Trong game Hill Climb Racing for Android người chơi sẽ đóng vai nhân vật Newton Bill đến với thử thách chinh phục 6 ngọn đồi độc đáo thể hiện niềm đam mê đua xe của mình . Bên cạnh đó, game cũng cấp 10 chiếc xe khác nhau như xe đạp, xe tải, xe jeep, xe tăng,...cùng khả năng nâng cấp các bộ phận như động cơ, hệ thống giảm xóc, lốp xe, khung bánh xe,...để tăng hiệu quả lái xe.


Hill Climb Racing for Android


Cách điều khiển trong Hill Climb Racing for Android rất đơn giản, một bên sẽ là ga, một bên là phanh, hãy sử dụng các công cụ này để có một chuyến đi tuyệt vời. Khi leo lên ngọn đồi bạn cần nhấn ga và xuống dốc thì nên phanh lại trước khi lao xuống vực sâu. Nhân vật Newton Bill của bạn sẽ không nghỉ ngơi cho đến khi anh chàng này đã chinh phục những ngọn đồi cao nhất trên mặt trăng.

Hill Climb Racing for Android tích hợp 11 quang cảnh ứng với mỗi cấp độ (thôn quê, sa mạc, Bắc Cực, mặt trăng,...) giúp người chơi không cảm thấy nhàm chán. Game thủ cũng có thể chia sẻ điểm số với bạn bè của mình với một ảnh chụp màn hình. Game được thiết kế để chơi trên cả những thiết bị có độ phân giải thấp và độ phân giải cao (bao gồm cả máy tính bảng).

Các tính năng chính của Hill Climb Racing for Android:


- Game đua xe chinh phục đồi cao trên Android
- Nhiều loại xe để lựa chọn
- Cho phép nâng cấp các bộ phận của xe
- Nhiều quang cảnh đua tương ứng với mỗi cấp độ
- Chia sẻ điểm số với bạn bè
- Giao diện đồ họa và âm thanh sống động

 

Hill Climb Racing for Android

Hill Climb Racing for Android

Hill Climb Racing for Android
 

Cập nhật vào: 27/02/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Hill Climb Racing được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Hill Climb Racing và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ