Fire Truck 3D  icon download

Fire Truck 3D Game lái xe chữa cháy trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Fire Truck 3D 1.05

Phiên bản:
1.05
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.3 and up
Downloads:
365933
Size:
28 MB
Phát hành:
Azerbo
Cập nhật:
21/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Fire Truck 3D 1.05

Trần Văn Việt

Fire Truck 3D for Android là trò chơi về lái xe chữa cháy trên Android. Nó được sử dụng miễn phí, với hiệu ứng 3D độc đáo. Trò chơi được dựng dựa trên môi trường thực và sống động như thật, người chơi sẽ cảm nhận được vai trò của người lính chữa cháy một cách hoàn hảo nhất.

advertisements

Trò chơi cũng chính là những cuộc đua để có thể đưa nhóm hay tổ xe cứu hỏa của bạn vào nơi bị cháy một cách nhanh nhất. Người chơi được hỗ trợ còi báo, lối tắt để có thể giúp đội mình vượt qua những nơi bị tắc đường.

Ứng dụng hỗ trợ hệ thống điều khiển các vòi cứu hỏa để dập lửa. Bạn còn được trải nghiệm nhiều loại xe đa dạng. Có nhiều hơn 40 cấp bạn sẽ phải vượt qua cùng danh sách nhiệm vụ để kiểm tra khả năng chơi của bạn.

Người dùng có thể chọn 9 loại xe được cải tiến qua mỗi nhiệm vụ khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể chơi theo ý muốn của mình. Trò chơi sẽ tăng trình độ lái của bạn qua xếp hạng vị trí để cung cấp cho bạn thêm xe, thêm môi trường. Và khi bạn thoàn thành nhiệm vụ của người lính chữa cháy, bạn sẽ được nhận nhiều phần quà trong trò chơi.

Các tính năng chính của Fire Truck 3D for Android:

- Hiệu ứng 3D đẹp
- Hỗ trợ còi báo, lối tắt
- Hỗ trợ hệ thống điều khiển
- Hơn 40 cấp bạn sẽ phải vượt qua
- 9 loại xe được cải tiến
- Chơi theo ý muốn

Hình ảnh trong Fire Truck 3D for AndroidCập nhật vào: 21/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Fire Truck 3D được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Fire Truck 3D và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ