Football Champions League 14  icon download

Football Champions League 14 Game đá bóng trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Football Champions League 14 1.0.10

Phiên bản:
1.0.10
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2.x and up
Downloads:
366533
Size:
40 MB
Phát hành:
ThunderBulll
Cập nhật:
26/02/2014

Đánh giáChém Gió

Download Football Champions League 14 1.0.10

Nguyễn Sang

Football Champions League 14 for Android là game bóng đã được hàng triệu người dùng ưa chuộng bởi tính hấp dẫn và lối cuốn trong cách chơi cùng nền tảng đồ họa ấn tượng. Game mang đến cho người chơi cơ hội trở thành cầu thủ của các đội bóng lớn để thử thách bản thân ỏ những giải đấu nổi tiếng.

advertisements

Football Champions League 14 for Android cung cấp cho các game thủ những giải đấu kinh điển cùng các câu lạc bộ hàng đầu như Real Madrid, FCB Barcelona, Bayern, Manchester United,...ở các giải đấu danh giá gồm Uefa Champions league, premier league, ligue 1, serie a,...và gặp gỡ các cầu thủ xuất sắc như Ronaldo, Messi, Iniesta, Zlatan Ibrahimovic,...Bạn được tùy chọn các cầu thủ muốn chơi cùng và thử tài thi đấu cùng nhiều người chơi khác.


Football Champions League 14 for Android cho phép người chơi đá vị trí tiền đạo và ghi bàn vào lưới đối thủ. Bạn phải sử dụng khả năng tư duy và vận dụng nó để đánh bại những thủ thành tốt nhất thế giới. Bạn cũng có cơ họi được đi du lịch đến những sân vận động nổi tiếng trên thế giới. Ở chế độ chơi 1 người, người chơi sẽ được rèn luyện các kỹ năng như sút penalty, sút bóng, tranh bóng với các tiền đạo khác để ghi bàn thắng.

Football Champions League 14 for Android sẽ giúp người chơi được hòa mình vào không khí náo nhiệt của sân cỏ cảm giác thật, những quyết định của trọng tài, áp lực từ huấn luyện viên, sân vận động được lấp đầy bởi người hâm mộ đang chờ đợi thưởng thức trận đấu trực tiếp có nhiều bàn thắng, các pha sút penalty đầy may rủi hay những tuyệt phẩm từ pha đá phạt.

Các tính năng chính của Football Champions League 14 for Android:


- Game bóng đã hấp dẫn trên Android
- Tham gia vào các đội bóng hàng đầu thế giới
- Gặp gỡ và chơi cùng các cầu thủ nổi tiếng
- Đi du lịch đến các sân vận động lớn
- Tùy chọn cầu thủ muốn chơi cùng
- Hiệu ứng và âm thanh hình ảnh sân cỏ chân thực và sống động

Cùng xem thêm một số hình ảnh của Game

 


 

Cập nhật vào: 26/02/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Football Champions League 14 được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Football Champions League 14 và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ