FIFA 12  icon download

FIFA 12 Game đá bóng FIFA cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

FIFA 12 1.3.97

Phiên bản:
1.3.97
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
366500
Size:
6,6 MB
Phát hành:
EA Swiss Sarl
Cập nhật:
26/02/2014

Đánh giáChém Gió

Download FIFA 12 1.3.97

Nguyễn Sang

FIFA 12 for Android giúp người chơi có cơ hội trải nghiệm môn thể thao yêu thích của mình ngay trên thiết bị di động Android. Người chơi đóng vai trò vừa là cầu thủ vừa là huấn luyện viên dẫn dắt một đội bóng của mình đến với chiến thắng.

advertisements

FIFA 12 for Android mang đến cho người chơi hơn 22 giải đấu chính thức, hơn 500 đội bóng nổi tiếng toàn cầu và hơn 15,000 cầu thủ. Bạn sẽ có cơ hội được ra sân cùng nhiều siêu sao bóng đá nổi tiếng như  Kaka, Wayne Rooney, Gerard Piqué, Karim Benzema... tham gia trực tiếp vào các giải bóng đá kinh điển trên 32 sân vận động trên toàn thế giới. Bạn sẽ được thỏa mãn niềm đam mê bóng đá mọi lúc mọi nơi.


FIFA 12 for Android


FIFA 12 for Android được cải tiến ở chế độ phòng ngự và phản công trong lối chơi, thêm chế độ 360-degree player movement và gesture-based controls cho phép người chơi qua người, sút bóng và kỹ năng di chuyển chính xác hơn nhiều. Game cũng tập trung vào những đường chuyền nhằm xé toang hàng phòng ngự, những pha đá phạt đền, hay những pha kỹ thuật thượng thừa.

FIFA 12 for Android cũng tích hợp các hiệu ứng đồ họa và âm thanh rất chân thực. Nhiều bài hát cổ vũ nổi tiếng cũng được bổ sung để tạo không khí sôi động trong các trận đấu. Các cầu thủ không những đá bóng tốt mà còn có những phong cách chơi và cá tính khác nhau do người chơi tùy chỉnh.Trình điều khiển mới cho phép người chơi quản lý quả bóng với độ chính xác cao hơn.

Các tính năng chính của FIFA 12 for Android:

- Game bóng đá hấp dẫn trên Android
- Tham gia những giải đấu lớn
- Gặp gỡ các cầu thủ nổi tiếng
- Sử dụng chế đọ sút bóng linh hoạt
- Hiệu ứng đồ họa và âm thanh chân thực

 

Hình ảnh của game FIFA 12 for Android


FIFA 12 for Android

Cập nhật vào: 26/02/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng FIFA 12 được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải FIFA 12 và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ