iStunt 2  icon download

iStunt 2 Game trượt tuyết trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

iStunt 2 1.1.2

Phiên bản:
1.1.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
366333
Size:
22 MB
Phát hành:
Miniclip
Cập nhật:
26/02/2014

Đánh giáChém Gió

Download iStunt 2 1.1.2

Nguyễn Sang

iStunt 2 for Android là game trượt tuyết với cảm giác mạo hiểm hỗ trợ trên các thiết bị Android. Game mang đến cho người chơi cảm giác như đang đóng thế trên những sườn núi chết người. Trò chơi được xây dựng trên nền tảng đồ họa HD tuyệt đẹp cùng nhiều cấp độ chơi đang chờ đón bạn.

advertisements

iStunt 2 for Android thử thách bằng những pha lướt dọc sườn dốc và những cú nhảy ngoạn mục. Trò chơi này sẽ mang đến cho người dùng những màn hành động trượt tuyết thú vị. Người chơi được học cách nhảy, trườn và một số những màn biểu diễn độc đáo. Nếu ăn cả 10 ngôi sao trong mỗi bàn, game thủ ghi được điểm tối đa.


iStunt 2 for Android


iStunt 2 for Android đòi hỏi người chơi phải có lòng dũng cảm để đối mặt với những khó khăn nguy hiểm luôn cận kề trong các màn chơi, những pha trượt tuyết nhanh mạnh, nghiêng người, đặc biệt là kỹ năng giữ thăng bằng phải rất tốt. Tuy nhiên, khi vượt qua được những trở ngại đó, người chơi sẽ có những cảm giác chiến thắng rất tuyệt vời.

iStunt 2 for Android cung cấp 88 level hấp dẫn và thường xuyên cập nhật level mới để giúp hài lòng thú vui trượt tuyết của người chơi. Nhiều dụng cụ độc đáo hỗ trợ game thủ đạt được số điểm cao nhất trong mỗi màn chơi. Hiệu ứng đồ họa sắc nét cùng với âm thanh sống động cũng là một trong những điểm cộng của trò chơi này.

Các tính năng chính của iStunt 2 for Android:

- Game trượt tuyết mạo hiểm trên Android
- Những thử thách đặt ra cho người chơi
- Nhiều màn chơi hấp dẫn
- Nhiều dụng cụ hỗ trợ
- Đồ họa HD và hiệu ứng âm thanh độc đáo
 

Những hình ảnh khác của game

iStunt 2 for Android

iStunt 2 for Android

iStunt 2 for Android

iStunt 2 for Android

Cập nhật vào: 26/02/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng iStunt 2 được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải iStunt 2 và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ