Arsenal Fantasy Manager 2013  icon download

Arsenal Fantasy Manager 2013 Game đá bóng cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Arsenal Fantasy Manager 2013 3.30.007

Phiên bản:
3.30.007
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2.x and up
Downloads:
366400
Size:
22 MB
Phát hành:
FROM THE BENCH
Cập nhật:
26/02/2014

Đánh giáChém Gió

Download Arsenal Fantasy Manager 2013 3.30.007

Nguyễn Sang

Arsenal Fantasy Manager 2013 for Android là phiến bản game quản lý bóng đá dành cho Android với nhiều tính năng độc đáo cùng nhiều trải nghiệm mới lạ cho các game thủ. Bạn sẽ có cơ hội được thử thách thể hiện trình độ quản lý đội bóng của mình, chiến đấu và giành chiến thắng trước bạn bè.

advertisements

Arsenal Fantasy Manager 2013 for Android được thiết kế với giao diện trực quan và đơn giản cho phép người chơi quản lý đội bóng tốt hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, bạn cũng được giám sát những kho tàng cơ sở vật chất có giá trị của các đội bóng, ký hợp đồng với cầu thủ mới và thách thức các đội bóng. Ngoài ra, người chơi có thể ký hợp đồng với số lượng cầu thủ không hạn chế và nâng cao kỹ năng cho các cầu thủ.


Arsenal Fantasy Manager 2013 for Android


Arsenal Fantasy Manager 2013 for Android cho phéo người chơi thiết lập đội bóng cảu riêng mình, chọn đội hình chính thức và đội hình xuất phát, tìm thấy những cầu thủ xuất sắc trên thị trường chuyển nhượng và cải thiện khả năng của cầu thủ bằng cách rèn luyện họ với các cầu thủ khác. Chiến đấu và giành lấy cơ hội chiến thắng qua các giải đấu với câu lạc bộ của mình.

Tham gia Arsenal Fantasy Manager 2013 for Android, người chơi còn có cơ hội thách thức bạn bè thi đấu chia sẻ bàn thắng ghi được với cộng đồng người chơi. Game cung cấp hai các chế độ lựa chọn khác nhau như: Chơi với đội hình tự động, được chọn bởi hệ thống; Chơi với toàn bộ các cầu thủ của Arsenal hoặc thiết lập đội bóng từ lúc đầu qua thị trường chuyển nhượng.

Các tính năng chính của Arsenal Fantasy Manager 2013 for Android:


- Game quản lý và thi đấu bóng đá trên Android
- Giám sát cơ sở vật chất có giá trị
- Ký hợp đồng và chuyển nhượng cầu thủ
- Mời bạn bè tham gia
- Chia sẻ thành thích với cộng đồng game thủ
- Nhiều lựa chọn về thiết lập đội hình thi đấu
 

Hình ảnh khác của Arsenal Fantasy Manager 2013 for Android

 

Arsenal Fantasy Manager 2013 for Android

Cập nhật vào: 26/02/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Arsenal Fantasy Manager 2013 được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Arsenal Fantasy Manager 2013 và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ