Russian fishing  icon download

Russian fishing Game câu cá trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Russian fishing 2.2.07

Phiên bản:
2.2.07
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Andriod 2.2 and up
Downloads:
366600
Size:
6,3 MB
Phát hành:
PageNet
Cập nhật:
27/02/2014

Đánh giáChém Gió

Download Russian fishing 2.2.07

Nguyễn Sang

Russian fishing for Android mô phỏng như hoạt động câu cá thật của con người, tạo cho người chơi những cảm giác thú vị. Phiên bản dành cho Android với các điều khiển đơn giản, nhiều cấp độ chơi để vượt qua và cũng giúp người chơi trải nghiệm những giờ phút thư giãn tuyệt vời.

advertisements

Russian fishing for Android tạo cho người chơi cảm giác như đang câu cá thật. Người chơi có thể chọn địa điểm câu cá, mua thêm công cụ câu cá tại cửa hàng, xem thành tựu của những người cùng chơi cùng và cạnh tranh với họ. Game cung cấp phong phú các loài cá với đầy đủ màu sắc và hình dạng cùng hơn 30 cấp độ chơi với độ khó tăng dần.


Russian fishing for Android


Russian fishing for Android mang đến một khung cảnh đại dương và biển đảo rộng lớn với dòng nước trong xanh cuốn hút người chơi ngay tử khi mới bắt đầu. Với mỗi loài cá khác nhau câu được, bạn sẽ có những số điểm khác nhau. Hãy tích lũy điểm để trở thành một tay câu cá cừ khôi.

Russian fishing for Android được xây dựng trên hiệu ứng âm thanh và đồ họa tuyệt vời, sắc nét, giao diện thực tế, tạo cảm giác tự nhiên. Game được đánh giá là một trong những trò chơi hấp dẫn nhất trên các thiết bị di động Android.

Các tính năng chính của Russian fishing for Android:


- Game câu cá trên Android
- Chọn nhiều địa điểm câu cá khác nhau
- Phong phú các loài cá
- Hơn 30 cấp độ chơi
- Âm thanh sinh động và đồ họa sắc nét

 

Những hình ảnh khác của trò chơi

 

Russian fishing for Android

Russian fishing for Android

Russian fishing for Android

Russian fishing for Android

Russian fishing for Android


 

Cập nhật vào: 27/02/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Russian fishing được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Russian fishing và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ