Tap a Fish  icon download

Tap a Fish Trò chơi nuôi cá trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Tap a Fish 1.0.1

Phiên bản:
1.0.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
365533
Size:
29 MB
Phát hành:
C3H Ventures Finoit Technologies
Cập nhật:
27/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Tap a Fish 1.0.1

Trần Minh Quân

Tap a Fish For Android là trò chơi bảo vệ và chăm sóc các loài cá với mục đích kiếm tiền, rất sinh động và hấp dẫn trên các thiết bị Android. Trò chơi này thích hợp với nhiều lứa tuổi, mang tính giải trí cao. Giao diện đồ họa nhiều màu sắc, bao gồm cả phiên bản HD, tích hợp âm thanh nhạc nền sinh động rất cuốn hút người chơi.

advertisements

Tap a Fish For Android mang đến cho bạn thế giới đại dương rộng lớn với nhiều loại động vật biển, những dải san hô và dòng nước biển trong xanh. Nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm thức ăn, đảm bảo cho những chú cá trong khoảng diện tích biển được giao không chết đói và bị các quái vật biển khác ăn thịt. Nếu chăm sóc tốt, các loài cá và ngọc trai sẽ mang lại cho bạn nguồn thu nhập đáng kể, giúp bạn kiếm tiền để xây dựng được cả lâu đài và cối xay gió.

 

Tap a Fish For Android

 

Tap a Fish For Android cung cấp 10 cấp độ chơi vui nhộn (trong đó miễn phí 5 cấp độ đầu tiên) với mức độ phức tạp tăng dần, nhưng sự thú vị cũng được tăng lên. Mỗi loài động vật khác nhau tương đương với số tiền kiếm được của người chơi cũng khác nhau. Sau khi hết thời gian chơi cho từng mức thì bạn sẽ đến với màn tiếp theo. Số tiền kiếm được ở một mức nhất định sẽ giúp bạn có những sức mạnh và quyền lực mới.

Tap a Fish For Android có cách chơi khá đơn giản, giao diện thân thiện với trẻ em và phù hợp với mọi lứa tuổi. Người chơi có thể tạm dừng và tiếp tục các màn chơi bất cứ lúc nào. Các loài sinh vật biển với nhiều màu sắc và hình dạng khác nhau xuất hiện cùng nàng tiên cá xinh đẹp sẽ cuốn hút bạn từ đầu đến cuối trò chơi.

Tap a Fish For Android cũng tích hợp thêm âm thanh nhạc nền sinh động của tiếng nước biển và của các loài động vật, bạn có thể vô hiệu hóa hiệu ứng âm thanh nếu muốn. Đây là một trò chơi rất thú vị dành cho Android mà người dùng nên thử nghiệm.

Các tính năng chính của Tap a Fish For Android:


- Trò chơi nuôi cá hỗ trợ trên các thiết bị Android
- Cung cấp 10 cấp độ chơi
- Cách chơi đơn giản
- Giao diện đẹp mắt tích hợp âm thanh nhạc nền dinh động
 

Tap a Fish For Android

Tap a Fish For Android

Tap a Fish For Android

Tap a Fish For Android

Cập nhật vào: 27/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tap a Fish được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Tap a Fish và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ