Hungry Shark Evolution  icon download

Hungry Shark Evolution Game cá mập khát máu cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Hungry Shark Evolution 1.8.1

Phiên bản:
1.8.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.3.x and up
Downloads:
362666
Size:
88 MB
Phát hành:
Future Games of London
Cập nhật:
28/02/2014

Đánh giáChém Gió

Download Hungry Shark Evolution 1.8.1

Trần Văn Việt

Hungry Shark Evolution for Android thuộc thể loại game hành động với đồ họa 3D và hành động. người chơi sẽ đóng vai trò là một chú cá mập và ăn các động vật nhỏ xung quanh để tự nuôi lớn mình và ngự trị cả đại dương rộng lớn và chiến đấu với các thế lực nguy hiểm khác.

advertisements

Hungry Shark Evolution for Android cho phép người chơi khám phá thế giới đại dương đầy thú vị nhưng cũng không kém phần hiểm nguy. Nhiệm vụ của bạn là nuôi dưỡng từ một chú cá mập nhỏ cho tới phát triển thành cá mập lớn hơn, mạnh mẽ hơn, gây ra tàn phá khủng khiếp hơn cho môi trường xung quanh. Càng quản lý tốt việc giữ cho cá mập tồn tại trong đại dương, bạn càng nhận được nhiều điểm số và vàng.

Hungry Shark Evolution for Android

Người chơi điều khiển cá mập của mình bằng cách nghiêng điện thoại sang phải và trái để di chuyển cá mập trong lòng đại dương và ăn bất cứ thú gì có thể được. Game cung cấp đa dạng các loài cá biển, cùng nhiều địa điểm tiềm ẩn đang chờ khám phá, nhiều nhiệm vụ cần hoàn thành có thêm phần thưởng.

Hungry Shark Evolution for Android có phong cách đồ họa sắc nét, mô tả chi tiết thế giới các loài cá đầy màu sắc ở nhiều góc độ. Game cũng được cung cấp miễn phí trên Android và người dùng có thể trải nghiệm những màn chơi tuyệt vời mà không phải tốn một khoản phí hay các thủ tục đăng ký nào. Game cũng tích hợp với mạng xã hội Facebook và lưu thành tích điểm cao và thành tựu đạt được trên Google Play Games.

Các tính năng chính của Hungry Shark Evolution for Android:

- Game nuôi cá mập trên Android
- Sử dụng điều khiển điện thoại để di chuyển cá mập và tìm kiếm thức ăn
- Cung cấp nhiều loài cá biển để nuôi lớn cá mập
- Đa dạng các nhiệm vụ cần hoàn thành
- Đồ họa sắc nét
- Tính năng mạng xã hội Facebook.
- Bảng thành tích điểm cao và thành tựu đạt được trên Google Play Games.

Một số hình ảnh trong game Hungry Shark Evolution for Android:

Hungry Shark Evolution for Android

Hungry Shark Evolution for Android

Hungry Shark Evolution for Android

Cập nhật vào: 28/02/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Hungry Shark Evolution được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Hungry Shark Evolution và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ