ca lon nuot ca be  icon download

ca lon nuot ca be Game cá lớn nuốt cá bé trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

ca lon nuot ca be 3.1

Phiên bản:
3.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
365266
Size:
6,6 MB
Phát hành:
MOBI GAMES
Cập nhật:
18/04/2015

Đánh giáChém Gió

Download ca lon nuot ca be 3.1

Trần Minh Quân

ca lon nuot ca be cho Android là game giải trí trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android. Game với nhiệm vụ bảo vệ cho chú cá không bị các con quái vật biển khác ăn thịt. Với giao diện đồ họa được thiết kế sinh động, game chắc chắn sẽ mang đến sự thích thú cho người chơi.

advertisements

ca lon nuot ca be cho Android là trò chơi bảo vệ cá trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android. Game được xây dựng cho người chơi với mục tiêu là phải bảo vệ an toàn cho chú cá xinh đẹp trong một vùng biển. Người chơi phải điều khiển những chú cá tránh những con cá lơn để không bị chúng khác ăn thịt.

tai ca lon nuot ca be cho Android

Khi chơi ca lon nuot ca be cho Android bên cạnh nhiệm vụ phải tránh những con quái vật, mà người chơi còn phải ăn các con các con bé hơn con cá của mình để mau lớn. Người chơi đặc biệt chú ý ở dưới đáy biển còn có những con trai rất lớn với những viên ngọc quý báo, hãy ăn lấy chúng để dành được điểm số cao để có thể qua cửa tiếp theo.

Game ca lon nuot ca be cho Android được thiết kế với đồ họa đẹp mắt, với nhiều loại cá khác nhau, bên cạnh đó có 10 cấp độ chơi khác nhau. Người chơi có thể chơi miễn phí 5 cấp độ đầu tiên, và nếu người chơi cảm thấy thích thú chơi tiếp 5 cấp độ tiếp theo thì có thể nhắn tin đến tổng đài để có thể tiếp tục khám phá những cấp độ tiếp theo.

Các tính năng chính của ca lon nuot ca be cho Android

- Có đến 10 cấp độ chơi vui nhộn.
- 5 cấp độ đầu tiên là được miễn phí.
- Có rất nhiều loài sinh vật biển đẹp mắt.
 

 

Một số hình ảnh khác

download ca lon nuot ca be cho Android

 

ca lon nuot ca be cho Android đã từng làm mưa làm gió với phiên bản trên PC, được hàng triệu người trên thế giới chơi và hâm mộ khi thị trường game chưa phát triển như hiện nay. Phiên bản cho Android tuy ra đời muộn và bị lấn át bởi nhiều trò chơi khác hấp dẫn hơn nhưng trò chơi vẫn có vị trí nhất định. Bạn sẽ được khám phá và chiêm ngưỡng thế giới trong lòng đại dương rộng lớn, với nhiều loại sinh vật biển khiến bạn bất ngờ và ngạc nhiên.Nhiệm vụ của bạn trong game ca lon nuot ca be cho Android là giúp chú cá mập lần lượt ăn thịt những loài cá nhỏ hơn đồng thời tránh cá to hơn ăn thịt. Chú cá mập ăn càng nhiều cá bé thì càng lớn nhanh, cho đến khi trở thành chúa tể đại dương thì không còn phải sợ bất cứ con cá nào nữa. Game nói đến quy luật tàn sát lẫn nhau của các loài sinh vật để sinh tồn, bạn hãy phiêu lưu cùng chú cá mập từ khi còn bé đến lúc trưởng thành.
 
ca lon nuot ca be cho Android có cách điều khiển khá đơn giản khi bạn chỉ cần chạm tay vào vị trí mà những con cá bé đang nhởn nhơ bơi lội để con cá mập của bạn nuốt chửng chúng. Game có nhiều màn chơi khác nhau để chỉnh phục, cấp độ khó khăn cũng tăng dần, mang đến cho bạn những giờ phút giải trí thoải mái cùng bạn bè.

 

Cập nhật vào: 18/04/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng ca lon nuot ca be được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải ca lon nuot ca be và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ