Fishing Paradise 3D Free+  icon download

Fishing Paradise 3D Free+ Game câu cá 3D cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Fishing Paradise 3D Free+ 1.1.10.1

Phiên bản:
1.1.10.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2
Downloads:
2690
Size:
34 MB
Phát hành:
Bass Professor
Cập nhật:
02/08/2014

Đánh giáChém Gió

Download Fishing Paradise 3D Free+ 1.1.10.1

Thu Hà

Fishing Paradise 3D Free+ for Android là tựa game câu cá với nền hình ảnh 3D tuyệt đẹp giành cho các thiết bị Android cùng với lối chơi đơn giản mà sống động. Bạn sẽ được tiếp xúc với rất nhiều loài cá, các loại cần câu chuyên nghiệp giống như đang được câu cá ngoài đời thực.

advertisements

Fishing Paradise 3D Free+ for Android nổi bật nhất ở đồ họa 3D sống động với những dòng sông cá và khu rừng xanh mướt y như thật. Người chơi sẽ được tương tác với hơn 50 loài cá khác nhau, cảm nhận sự hứng thú khi chạm tay vào những chiếc cần câu trên màn hình và háo hức khi sắp câu được cá to. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được cung cấp nhiều loại mồi câu, mô phỏng quá trình câu cá như bạn đã từng tham gia.

Cập nhật vào: 02/08/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Fishing Paradise 3D Free+ được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Fishing Paradise 3D Free+ và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ